knowing brothers

Kyuhyun (Super Junior) gây sốc khi tiết lộ: "Tôi bị nhòm ngó từ trên xuống dưới khi... đi tắm trong quân ngũ"

Angus, Theo Helino 16:00 26/05/2019

Em út của Super Junior chia sẻ rằng việc đi tắm trong quân ngũ đối với mình thật sự khó khăn.

Vừa trở về từ quân ngũ, em út của nhóm Super Junior là Kyuhyun ngay lập tức đã bắt tay vào công việc bằng việc xuất hiện trong các show thực tế, mới đây nhất là "Knowing Brothers".

Các thành viên trong chương trình đã hỏi Kyuhyun về vấn đề khó khăn nhất mà anh gặp phải khi còn trong quân ngũ là gì thì nam ca sĩ đáp lại: "Quá trình huấn luyện cơ bản hay ngủ cùng nhau thì không vấn đề gì nhưng thật sự rất khó để đi tắm đấy!".

Kyuhyun (Super Junior) gây sốc khi tiết lộ: Tôi bị nhòm ngó từ trên xuống dưới khi... đi tắm trong quân ngũ - Ảnh 1.

Anh tiếp tục: "Có khoảng 30 người hay nhiều hơn thế sẽ tắm cùng nhau và thi thoảng thì họ sẽ rời vào trong góc để cho tôi sự riêng tư cũng như thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn có vài người đi vào rồi nhận ra tôi đang ở đó. Cũng tầm 20-30 người đi ngang qua rồi nhìn tôi từ trên xuống dưới nhưng họ lại tỏ ra là không làm điều đó". 

Kyuhyun giải thích tiếp: "Tôi nghe nói rằng mình không phải trường hợp duy nhất mà rất nhiều người nổi tiếng cũng trải qua cảm giác như vậy, hình như có người còn không tắm suốt 3 ngày vì ngại nữa cơ!".

Kyuhyun (Super Junior) gây sốc khi tiết lộ: Tôi bị nhòm ngó từ trên xuống dưới khi... đi tắm trong quân ngũ - Ảnh 2.

Kyuhyun đã xuất ngũ vào ngày 7/5

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm