Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 11/02/2018

"Nơi xa con nhớ mẹ" là ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, ca từ cô đọng, ý nghĩa mà Kyo York muốn nhắn nhủ tới mẹ của mình ở Mỹ cũng như nói hộ nỗi lòng của nhiều người con gửi tới "đấng sinh thành" nhân dịp Tết đến.

"Nơi xa con nhớ mẹ" là sản phẩm âm nhạc tiếp theo được Kyo York giới thiệu tới khán giả ngay thời điểm đầu năm 2018 sau MV "Ngày xuân long phụng xum vầy" và "Đời tài xế thật vui". Ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa, giản dị được nhạc sĩ trẻ Đoàn Gia Tuấn chắp bút, dành riêng cho giọng hát tình cảm của Kyo York với mong muốn gửi gắm thông điệp: Hãy ở bên cạnh cha mẹ khi có thể.

Xuyên suốt MV "Nơi xa con nhớ mẹ" là những hình ảnh quen thuộc của miền quê ngày Tết truyền thống với hoa mai, hoa cúc cùng ngôi nhà đơn sơ, đồng ruộng,... và đặc biệt là người mẹ tần tảo, hết lòng thương yêu đứa con. Dự án âm nhạc lần này vừa thay lời nhắn nhủ của Kyo York gửi đến người mẹ của mình cách xa nửa vòng trái đất, cũng là nói hộ nỗi lòng của tất cả những người con dành cho "đấng sinh thành" nhân dịp năm mới sắp tới.

MV "Nơi xa con nhớ mẹ" - Kyo York.

MV "Nơi xa con nhớ mẹ" có sự xuất hiện của Á Vương 1 của cuộc thi siêu mẫu Nam Quốc tế 2017 Hữu Long. Với lối diễn mộc mạc, tự nhiên, Hữu Long vào vai người con trai có chí lớn mưu sinh nơi đất khách, chấp nhận đứng dưới nắng nóng bán bánh mì, làm con rối, chạy xe ôm, nhân viên tạp vụ… để nuôi ước mơ đi du học, thay đổi cuộc sống của mình, đồng thời giấu đi những cơ cực với người mẹ già ở quê.

Một vài hình ảnh trong dự án âm nhạc lần này của Kyo York:

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền - Ảnh 2.

Kyo York

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hữu Long bên Kyo York.

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hữu Long và người mẹ trong MV "Nơi xa con nhớ mẹ" của Kyo York

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền - Ảnh 5.

Siêu mẫu chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tôi đã hết mình trong MV, mong muốn cùng gửi đến khán giả thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình mẹ con trong những ngày Tết”.

Kyo York tung MV thứ 3 trong vòng 1 tháng, dành tặng mẹ ở cách xa nửa vòng Trái đất nhân dịp Tết cổ truyền - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm