Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo lãng mạn tới mức mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ để thể hiện tình cảm

AN, Theo Helino 15:29 10/11/2018

Thanh Thảo đã không giấu được xúc động khi được ông xã thể hiện tình cảm lãng mạn như ngày đầu mới yêu.

Đến nay, Thanh Thảo và ông xã Việt kiều đã có 2 năm yêu nhau, cả hai cũng vừa chào đón con gái đầu lòng hồi tháng 7/2018. Để kỷ niệm 2 năm ngày yêu, thay vì tổ chức một buổi tiệc hoành tráng, ông xã Thanh Thảo đã thể hiện tình cảm bằng những hành động rất đơn giản nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, mới đây, Thanh Thảo đã khoe những món quà nhận được từ ông xã gồm: hoa, điện thoại… kèm lời chia sẻ đầy hạnh phúc: "Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: "Like this!" (Tạm dịch: "Đừng cố gắng quá, đôi khi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn khi bạn không mong đợi quá nhiều. Vậy là chúng tôi đã cùng nhau đi được một đoạn đường rồi. Nếu ai đó có hỏi tôi, cuộc sống đẹp đã nghĩa là gì? Tôi sẽ ngả đầu vào vai của anh ấy, giữ khoảng cách gần gũi, nở nụ cười và trả lời: "Là như thế này").

Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo lãng mạn tới mức mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ để thể hiện tình cảm - Ảnh 1.

Hoa và quà do ông xã Thanh Thảo chuẩn bị để dành tặng cô nhân kỷ niệm 2 năm ngày yêu.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã trong bữa tiệc nhỏ của cả hai. Thanh Thảo cho biết, ông xã của cô đã mặc lại chiếc áo của ngày đầu tiên cả hai gặp gỡ trong ngày đặc biệt này và hứa mỗi năm sẽ kỷ niệm ngày yêu ở một nơi khác nhau. Trước hành động lãng mạn này của ông xã Thanh Thảo, đông đảo khán giả, bạn bè đã bày tỏ sự "ghen tỵ" với cô và dành nhiều lời ngưỡng mộ tới tình cảm bền chặt, hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau suốt thời gian qua.

Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo lãng mạn tới mức mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ để thể hiện tình cảm - Ảnh 2.
Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo lãng mạn tới mức mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ để thể hiện tình cảm - Ảnh 3.

Cả hai đã dành cho nhau khoảng thời gian riêng để kỷ niệm ngày đặc biệt, không những vậy, ông xã Thanh Thảo còn mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ.

Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, ông xã Thanh Thảo lãng mạn tới mức mặc lại chiếc áo của ngày đầu gặp gỡ để thể hiện tình cảm - Ảnh 4.

Con gái đầu lòng - bé Tuệ Lâm chính là trái ngọt đầu tiên của vợ chồng Thanh Thảo sau 2 năm mặn nồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm