Xem bản thử nghiệm

Kỷ luật 2 nữ sinh lớp 9 hành hung nữ sinh lớp 7 gây xôn xao dư luận

Vương Nguyên_Hà Nam, Theo Thời Đại 11:16 14/05/2017

Hai nữ sinh lớp 9 hành hung một nữ sinh lớp 7 cùng trường gây xôn xao dư luận Thừa Thiên – Huế những ngày qua đã phải chịu mức kỷ luật cảnh cáo và hạ hạnh kiểm xuống bậc trung bình.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái bị 2 nữ sinh khác lao vào hành hung, tát liên tiếp vào vùng mặt ở nơi đoạn đường vắng ven sông gây xôn xao dư luận.

Ông Nguyễn Khoa Trí, Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, các nữ sinh xuất hiện trong clip này đều đang là học sinh của trường.

Nữ sinh bị hành hung được xác định là em Phan Thị Thanh N. (học sinh lớp 7/4). Hai nữ sinh còn lại là Phan Thị Tuyết Nh. và Châu Thị Ngọc A., cùng sinh năm 2001, học sinh lớp 9/1.

Kỷ luật 2 nữ sinh lớp 9 hành hung nữ sinh lớp 7 gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 7 bị hai bạn học khóa trên hành hung. Ảnh cắt từ clip.

Theo bà Nguyễn Thị Cúc (mẹ của nữ sinh Phan Thị Thanh N.), sự việc con bà bị hai bạn học khóa trên hành hung đã xảy ra cách đây khá lâu. Thời điểm bị hành hung, em N. có biểu hiện sợ hãi và buồn bã nhưng giấu gia đình.

Tuy nhiên, những ngày qua, clip này bất ngờ được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội nên ngay sau đó, thầy chủ nhiệm của các nữ sinh đã đến nhà tìm hiểu sự việc.

Bà Nguyễn Thị Quyết (mẹ nữ sinh Phan Thị Tuyết Nh.) chia sẻ, sau khi nắm được sự việc gia đình đã đến gặp và xin lỗi gia đình em Thanh N. đồng thời cũng yêu cầu con mình trực tiếp đến gặp và xin lỗi nữ sinh N.

Kỷ luật 2 nữ sinh lớp 9 hành hung nữ sinh lớp 7 gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Trường THCS Huỳnh Đình Túc nơi hai nữ sinh Nh. và A. đang theo học. Ảnh: H.O

Được biết, để giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh Nh. và A. đã hẹn gặp em N. ở đoạn đường vắng gần khu vực chùa Huyền Không (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà) để "nói chuyện".

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 13/5, lãnh đạo trường THCS Huỳnh Đình Túc cho biết, hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp đưa ra mức kỷ luật cảnh cáo và hạ hạnh kiểm xuống bậc trung bình với hai nữ sinh lớp 9 về hành vi hành hung nữ sinh học lớp 7 cùng trường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày