Cuộc đua kỳ thú

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt thông báo "bỏ bê" mạng xã hội, phải chăng đi quay "Cuộc đua kỳ thú"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 15/05/2019

Có vẻ như ngày quay hình cho "Cuộc đua kỳ thú 2019" đang đến rất gần rồi!

Mùa giải thứ 6 của "Cuộc đua kỳ thú" đang rục rịch trở lại vào đầu tháng 5 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về các đội chơi vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả. Chương trình cũng dự kiến quay hình trong tháng 5 này và động thái của các nhân vật nằm trong "diện tình nghi" khiến người xem tin chắc ràng họ sẽ tham gia mùa giải này.

Cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu mới đây đã cùng lúc đăng hình check in ở sân bay, cả 2 diện đồ đôi và đồng loạt thông báo sẽ "bỏ bê" mạng xã hội một thời gian để... "chuẩn bị cho một loạt công việc mới". Thậm chí, Minh Triệu còn viết rằng mình sẽ về nơi thiếu công nghệ nên khán giả tin chắc rằng cả 2 chuẩn bị "lên rừng xuống núi" với "Cuộc đua kỳ thú" thì mới phải tạm dừng online như vậy!

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt thông báo bỏ bê mạng xã hội, phải chăng đi quay Cuộc đua kỳ thú? - Ảnh 1.

Kỳ Duyên chia sẻ: "Alo alo, cả nhà đâu nhỉ, cả nhà có nghe rõ Duyên nói không? Thường thì Duyên sẽ liên tục online để chia sẻ với mọi người thường xuyên tuy nhiên thời gian tới đây mọi công việc của Duyên sẽ tạm dừng để chuẩn bị cho một loạt công việc mới. Đi xa một tí nên sẽ bỏ bê một chút Instagram và FaceBook nè. Có ai nhớ Duyên thì cứ lâu lâu comment một cái cho Duyên biết là mọi người nhớ mình nha!"

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt thông báo bỏ bê mạng xã hội, phải chăng đi quay Cuộc đua kỳ thú? - Ảnh 2.

Minh Triệu cũng tương tự: "Mọi người ơi ! Mọi người ơi! Triệu sắp phải đi về nơi thiếu vắng công nghệ rồi nên sẽ không tiện để cập nhật thường xuyên thông tin hình ảnh trên FaceBook & Instagram trong thời gian sắp tới!"

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng loạt thông báo bỏ bê mạng xã hội, phải chăng đi quay Cuộc đua kỳ thú? - Ảnh 3.

Vô tình làm sao mà S.T Sơn Thạch cũng đang check in ở sân bay

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm