Kỳ Duyên làm hẳn vlog mách bí quyết giảm 10kg chỉ trong 45 ngày, tiết lộ lý do dễ dàng tăng cân mất kiểm soát

AN, Theo Helino 22:19 19/11/2019

Kỳ Duyên cho biết cô giảm cân nhưng vẫn ăn ngon và không có chuyện bỏ bữa như nhiều người nghĩ.

Câu chuyện cân nặng của Kỳ Duyên vẫn luôn là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm. Cách đây 2 tháng, Hoa hậu Việt Nam 2014 từng làm khán giả bất ngờ khi xuất hiện với thân hình ngấn mỡ, phát tướng. Giữa lúc nhận vô số bàn tán từ công chúng, Kỳ Duyên cho biết cô đã ép cân vô cùng khắc nghiệt sau khi trở về từ chương trình "Cuộc đua kỳ thú", kết quả giảm được số cân đáng kể chỉ trong 20 ngày. Thế nhưng chỉ không lâu sau hình ảnh body kém thon gọn của cô lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây, Kỳ Duyên đã thực hiện một vlog và cho biết hiện cô hoàn toàn lấy lại body thon gọn ngày nào nhờ chế độ giảm cân khoa học. Theo người đẹp, cô giảm được 10kg chỉ trong 45 ngày mà không phải nhịn ăn. Bí quyết để có được kết quả đáng ngạc nhiên này là nhờ 1 tháng rưỡi kiên trì chế độ ăn uống khoa học nhất, với món chính là cá hồi và gà, rau củ. Ngoài ra Kỳ Duyên còn thường xuyên dành 1 tiếng chạy bộ mỗi tối.

Clip Kỳ Duyên mách bí quyết giảm 10kg chỉ trong 45 ngày mà không phải nhịn ăn

"Bản thân Duyên là một người rất dễ tăng cân, giống như quả bóng tăng thì khá nhanh và giảm cũng nhanh. Ngoài ra khoảng thời gian tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú, đây là chương trình thiên về thể thao và các hoạt động thể chất rất nhiều, nên trước khi tham gia tôi đã phải chuẩn bị cho bản thân sức khoẻ tốt. Nếu có sức khoẻ tốt như thế thì phải ăn nhiều mới có sức để tập. Vì thế trước 1 tháng tham gia "Cuộc đua kỳ thú" tôi ăn rất nhiều, cái gì cũng ăn, chỉ cái gì không ăn được mới không ăn thôi", Kỳ Duyên nói về lý do tăng cân mất kiểm soát.

Khẩu phần ăn của Kỳ Duyên trong thời gian giảm cân.

Cô còn kết hợp chạy bộ 1 tiếng mỗi tối.

Kỳ Duyên làm hẳn vlog mách bí quyết giảm 10kg chỉ trong 45 ngày, tiết lộ lý do dễ dàng tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 4.

Hai tháng trước, hình ảnh body ngấn mỡ này của Kỳ Duyên từng làm khán giả bàn tán không ngớt.

Và đây là Kỳ Duyên ngày hôm nay, đã thon gọn trông thấy, tự tin thả dáng không cần "bẻ cong vạn vật" như trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm