Kỳ Duyên bán nude khoe thân hình đã gầy đi trông thấy sau 20 ngày giảm cân

AN, Theo Helino 23:46 26/06/2019

Áp lực cân nặng đã khiến Kỳ Duyên ám ảnh đến mức tự ép bản thân vào chế độ ăn uống, tập luyện khắc nghiệt để lấy lại body thon gọn, gợi cảm.

Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi đăng tải bức ảnh bán nude, khoe thân hình thon gọn thấy rõ sau 20 ngày bước vào chế độ giảm cân khắc nghiệt. Có thể thấy, Kỳ Duyên đã giảm đi được lượng lớn mỡ thừa và đang dần lấy lại body gợi cảm, thon gọn như trước. Được biết, để có thể giảm cân thần tốc, nàng Hậu đã không dám ăn ở ngoài mà chỉ ăn theo thực đơn riêng biệt, kết hợp chế độ tập luyện bài bản.

Kỳ Duyên từng cho biết, sau khi kết thúc 1 tháng ghi hình "Cuộc đua kỳ thú", cô đã bước vào giai đoạn ép cân. Theo đó, chỉ sau hơn 1 tuần cô đã giảm được 4kg. Vì vậy thời gian gần đây Kỳ Duyên đã có thể tự tin diện đầm bó sát, thậm chí là cởi áo chụp hình bán nude như hiện tại mà không bị áp lực về tình trạng cân nặng như trước.

Kỳ Duyên bán nude khoe thân hình đã gầy đi trông thấy sau 20 ngày giảm cân - Ảnh 1.

Bức ảnh bán nude khoe body thon gọn thấy rõ sau 20 ngày ép cân của Kỳ Duyên đã thu hút tới hơn 31 ngàn lượt thích chỉ sau gần 1 giờ đăng tải.

Kỳ Duyên từng chia sẻ thực đơn ăn uống trong thời gian giảm cân tích cực sau khi ghi hình "Cuộc đua kỳ thú".

Kỳ Duyên bán nude khoe thân hình đã gầy đi trông thấy sau 20 ngày giảm cân - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, cô cũng tự tin diện đầm bó sát và cho biết đã giảm được cơ số cân nặng khi bước vào thời kỳ ép cân tích cực.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm