KOI Thé "so hot" một thời chuẩn bị ra Đà Nẵng, dân tình các nơi lại rần rần "ghen tị"

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 22/07/2019

Sau khi nhận được sự yêu thích rất lớn tại TP. Hồ Chí Minh thì tới đây, trà sữa KOI Thé sẽ đặt chân đến Đà Nẵng.

Nói đến trà sữa ở TP. Hồ Chí Minh, các "thần dân" yêu thích, thậm chí là "nghiện" món đồ uống này chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua một cái tên: KOI Thé.

Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2015, trà sữa KOI Thé liên tục gây hot, nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Thậm chí còn xuất hiện cả dịch vụ ship KOI Thé từ TP. Hồ Chí Minh ra... Hà Nội cho những người thích uống mà không thể bay vào. Đến thời điểm hiện tại, trà sữa KOI Thé vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bằng chứng là ở các cửa hàng vẫn có những thời điểm phải xếp hàng mới mua được. Có lẽ, cũng chính vì sức hút này mà khi KOI Thé đặt chân đến một thành phố khác lại nhận được sự quan tâm đến vậy. Điểm dừng tiếp theo này chính là Đà Nẵng.

KOI Thé so hot một thời chuẩn bị ra Đà Nẵng, dân tình các nơi lại rần rần ghen tị - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng hơn 30 phút, thông tin trà sữa KOI Thé đặt chân đến Đà Nẵng trên fanpage của KOI Thé Vietnam đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với hơn 1,2 nghìn lượt likes, gần 200 lượt bình luận. Đây được xem là thông tin rất bất ngờ và vui vẻ với các tín đồ trà sữa ở Đà Nẵng.

KOI Thé so hot một thời chuẩn bị ra Đà Nẵng, dân tình các nơi lại rần rần ghen tị - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong khi các tín đồ trà sữa ở Đà Nẵng rất vui mừng thì những "con nghiện" trà sữa ở các nơi khác lại có phần "ghen tị" vì sao mãi mà KOI không đến chỗ mình.

KOI Thé so hot một thời chuẩn bị ra Đà Nẵng, dân tình các nơi lại rần rần ghen tị - Ảnh 3.

KOI Thé bắt đầu mở ở TP. Hồ Chí Minh vào khoảng năm 2015. Theo thông tin từ trang Danielfooddiary, trang mạng chuyên khảo sát ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, KOI Thé xuất phát từ Đài Loan với cái tên ban đầu là 50 Lan (50嵐). Sau đó, khi đến Singapore thì mới được lấy tên là KOI. Từ đó, trà sữa KOI Thé bắt đầu nổi tiếng và lan rộng sang nhiều nơi như Sigapore, Trung Quốc, Indonesia, Campuchia, Nhật Bản, Việt Nam, Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Malaysia...

Ở Việt Nam, KOI Thé mới chỉ phát triển mạnh ở TP. Hồ Chí Minh với 24 cửa hàng (theo thông tin trên trang web của KOI). Bên cạnh đó, một số thông tin trên fanpage cũng cho thấy sắp tới KOI sẽ có ở Bình Dương.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm mở của KOI ở Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ update ngay khi có thông tin chính thức. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm