Kinh hãi clip hàng loạt xe máy chui gầm xe bồn để sang đường khiến nhiều người thót tim

Nam An, Theo Helino 13:30 23/02/2019

Để không phải chờ đợi lâu trong khi dòng xe đang xếp hàng dài nối đuôi nhau vì ùn tắc, nhiều xe máy chọn cách chui qua gầm chiếc xe bồn bất chấp nguy hiểm cận kề.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hàng loạt xe máy chui qua hầm chiếc xe bồn chở xăng để sang đường gây xôn xao dư luận.

Clip hàng loạt xe máy chui hầm xe bồn để thoát khỏi khu vực ùn tắc khiến nhiều người thót tim

Theo tìm hiểu được biết, trong khi đoạn đường tắc nghẽn, dòng phương tiện đang nối hàng dài chờ di chuyển, vì muốn nhanh chóng thoát ra, một số người đi xe máy đã liều lĩnh di chuyển chui qua gầm xe bồn bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng.

Có thể thấy chỉ cần chiếc xe bồn di chuyển nhẹ một chút về phía trước có thể xảy ra va chạm hoặc cuốn theo người và phương tiện vào gầm. Sau khi theo dõi đoạn clip trên nhiều người không khỏi rùng mình.

"Nhanh vài giây chậm cả đời, chẳng hiểu sao mọi người có thể di chuyển liều lĩnh như vậy. Chỉ cần chiếc xe bồn nhích nhẹ một chút thôi là gây tai nạn nghiêm trọng rồi", bạn S.L bày tỏ.

"Chỉ vì nhanh vài phút đồng hồ mà bất chấp nguy hiểm sang đường qua gầm xe như thế sợ quá. Dù là coi bản thân không ra gì thì cũng còn suy nghĩ đến người thân nữa chứ”, bạn S.T bày tỏ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm