Kinh hãi cảnh người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang "khủng" nặng gần 10kg

Hoàng Lực, Theo Gia đình & xã hội 08:30 11/04/2019

Con rắn hổ mang to bằng bắp tay người lớn, nặng gần 10 kg vừa được một người dân “thu phục”.

Chiều 10/4, nhiều người dân khu vực ngã ba Vân Hồ, thuộc địa phận bản Bó Nhàng (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) hãi hùng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang “khủng”.

Kinh hãi cảnh người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang khủng nặng gần 10kg - Ảnh 1.

Người dân ở xã Vân Hồ đã bắt được con rắn hổ mang “khủng” vào chiều 10/4. Ảnh: NĐ

Theo anh Tráng A Vang (trú tại bản Bó Nhàng), khi anh đi làm về qua khu vực ngã ba Vân Hồ thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng tay không bắt được một con rắn hổ mang “khủng”, nặng gần 10kg, dài hơn 1,5m.

Sau khi bắt được con rắn hổ mang, người đàn ông đã buộc miệng rắn lại và lên xe máy rời đi. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng bên đường theo dõi sự việc.

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Huy Anh - Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ cho biết, ngay khi nắm được thông tin, lực lượng kiểm lâm đã ra hiện trường xác minh vụ việc.

“Tuy nhiên lực lượng kiểm lâm báo cáo lại là khi họ ra tới hiện trường thì người đàn ông bắt được con rắn “khủng” đã rời đi.

Một số người dân ở gần khu vực cũng xác nhận sự việc người đàn ông bắt được rắn. Chúng tôi đang xác minh thêm sự việc và sẽ thông tin cụ thể lại sau”, ông Anh thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm