Kim Kardashian khóc nấc kể chuyện bị dí súng vào đầu: "Xin hãy cho tôi sống"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 13/03/2017

Kim Kardashian đã kể về sự cố bị cướp đáng sợ trong preview show truyền hình thực tế của mình.

5 tháng sau vụ cướp gây chấn động ở Paris, Kim Kardashian mới đây đã chia sẻ thêm về sự cố đáng sợ trong đoạn preview của show truyền hình thực tế "Keeping Up with the Kardashians".

Kim khóc nấc kể cho các chị em: "Bọn chúng chĩa súng về phía em và em biết chúng có ý định sẽ bắn vào đầu mình. Sau đó, một tên đã quấn băng keo vào mặt em". Kim đã phải cầu xin: "Xin đừng, tôi còn có gia đình. Hãy để tôi sống".

Kim Kardashian khóc nấc kể chuyện bị dí súng vào đầu: Xin hãy cho tôi sống - Ảnh 1.

Kim Kardashian khóc nấc kể chuyện bị dí súng vào đầu: Xin hãy cho tôi sống - Ảnh 2.

Trong đoạn preview thứ hai, Kim kể bọn cướp đã yêu cầu cô đưa tiền, nhưng lúc bấy giờ cô không có tiền, và sau đó: "Chúng lôi em ra ngoài hành lang, bên một cầu thang dẫn xuống dưới. Lúc ấy, em thấy khẩu súng rõ trước mặt như ban ngày".

Ngôi sao 36 tuổi kể về ý định tẩu thoát nảy ra khi đó: "Em nhìn khẩu súng, rồi nhìn lại về phía cầu thang. Em có một giây để quyết định: Em sẽ chạy xuống cầu thang, và có thể bị bắn vào lưng... Nhưng trong trường hợp em chạy kịp và không bị bắn, thì lỡ như thang máy không mở kịp lúc, hay nếu cửa dưới cầu thang bị khóa thì coi như em tiêu. Không có lối thoát".

Bọn cướp này đã lấy đi của Kim số trang sức trị giá khoảng 10 triệu USD (220 tỷ VND). Sau biến cố, Kim đã ở ẩn suốt nhiều tháng và đến tháng 1 năm nay mới góp mặt trong một sự kiện tại Dubai.

Cũng trong tháng 1, cảnh sát đã bắt giữ được 17 nghi phạm, trong đó có cả tài xế của Kim khi cô có mặt tại Paris, tài xế này được cho là đã thông đồng với bọn cướp, tiết lộ về địa điểm Kim ở.

Kim Kardashian khóc nấc kể chuyện bị dí súng vào đầu: Xin hãy cho tôi sống - Ảnh 4.

Kim Kardashian khóc nấc kể chuyện bị dí súng vào đầu: Xin hãy cho tôi sống - Ảnh 5.

Cảnh sát tiến vào hiện trường vụ cướp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày