Kiên trì niềng răng tận 4 năm, cô gái lột xác xinh đẹp đến nỗi bị nghi ngờ là đã đụng chạm dao kéo

Super J, Theo Helino 12:13 18/08/2019

Sức mạnh của việc niềng răng quả là không đùa được đâu.

Đừng vội chê bai một cô gái là kém xinh bởi vì, chỉ cần vài năm sau gặp lại là bạn sẽ phải á ố vì cô ấy đã lột xác đến không ngờ. Con gái ấy mà, có nhiều cách để đẹp lên lắm! Không đẹp lên nhờ dậy thì thì cô ấy sẽ make up, "lên đồ" lung linh rồi thì tập gym và nhờ cậy dao kéo. Thậm chí, chỉ cần niềng răng thôi mà họ đã như biến thành một người khác rồi.

Mới đây, một cô nàng có tên Phương Hồng Thuỷ (25 tuổi) đã khiến dân tình siêu trầm trồ với những hình ảnh before - after niềng răng. Có thể thấy khi chưa niềng, cô bạn đã có khuôn mặt khá xinh xắn với những đường nét ưa nhìn. Tuy nhiên, phần răng khấp khểnh khiến nụ cười của Hồng Thuỷ có phần kém rạng rỡ và còn làm tổng thể khuôn mặt cô nàng kém xinh đi nhiều.

Chỉ cần niềng răng thôi là cô bạn này đã xinh đẹp hơn rất nhiều

Kiên trì niềng răng tận 4 năm, cô gái lột xác xinh đẹp đến nỗi bị nghi ngờ là đã đụng chạm dao kéo - Ảnh 2.

Trước đó cô bạn đã khá xinh xắn

Kiên trì niềng răng tận 4 năm, cô gái lột xác xinh đẹp đến nỗi bị nghi ngờ là đã đụng chạm dao kéo - Ảnh 3.

Nhưng khi niềng răng xong thì nhan sắc đã được nâng tầm

Hàm răng mới đều tăm tắp đã giúp Hồng Thuỷ có nụ cười đúng chuẩn 10 điểm. Chưa kể, khuôn mặt cô nàng cũng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn nhiều.

Được biết, Hồng Thuỷ đã phải kiên trì niềng răng suốt 4 năm. Ban đầu, cô nàng phải trải qua rất nhiều khó khăn như niềng răng làm Thuỷ hát âm không chuẩn, an uống bị hạn chế, mất nhiều thời gian chăm sóc răng.  Đôi khi cô bạn còn mất ngủ vì đau. Chờ đợi tận 4 năm cũng khiến cô nàng buồn và chán nản vì không biết kết quả sẽ như thế nào.

Kiên trì niềng răng tận 4 năm, cô gái lột xác xinh đẹp đến nỗi bị nghi ngờ là đã đụng chạm dao kéo - Ảnh 4.

Hồng Thuỷ đã kiên nhẫn trong 4 năm

"Vì thời gian niềng khá lâu, mình cũng lỡ mất một vài cơ hội quan trọng, nên điều mình học được đó là sự kiên nhẫn và lạc quan, luôn tin rằng kết quả tốt nhất sẽ đến với mình vào thời điểm thích hợp. Thật ra mình cũng không phải tuýp người đề cao ngoại hình, nhưng mình hiểu rằng trong cuộc sống, nếu bạn biết quan tâm cả học thức, vẻ đẹp tâm hồn lẫn ngoại hình, thì nhiều cánh cửa sẽ mở ra với bạn" - Hồng Thuỷ chia sẻ.

Cuối cùng, sự kiên trì của Hồng Thuỷ cũng đã được đền đáp. Hàm răng đẹp cùng nụ cười toả nắng giúp cô bạn tự tin hơn và có thêm rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nhiều người sau khi nhìn thấy Hồng Thuỷ thay đổi đã tưởng cô bạn còn đụng chạm dao kéo trên mặt. Tuy nhiên, Hồng Thuỷ khẳng định mình chỉ niềng răng chứ không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại, cô nàng xinh đẹp này đang làm việc cho 1 tập đoàn thời trang của Mỹ. Ngoài ra Thuỷ cũng theo đuổi công việc của một người mẫu ảnh. 

Những hình ảnh của Hồng Thuỷ đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhìn cô nàng mà dân tình đã có động lực để đi niềng răng ầm ầm đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm