Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji

Jenchulichaeng, Theo Helino 09:33 07/10/2018

Số lần Lisa đăng ảnh kèm caption dài được chục chữ chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Còn đâu á, Lisa chỉ thả thính tấm ảnh nhẹ ở đó, ấn bừa đôi ba emoji rồi... biến mất. Thế nhưng vẫn nhận được 1-2 triệu tim đều đều.

Black Pink đã có một năm 2018 đại thành công với màn comeback hoành tráng vào tháng 6. Tuy nhiên không chỉ thành công ở mảng âm nhạc, đợt comeback này Black Pink cũng để lại vô vàn ấn tượng ở mảng thời trang, show thực tế và có cả thành tích trên... mạng xã hội.

4 thành viên Black Pink mới chỉ có tài khoản instagram cá nhân do chính chủ quản lý vào tháng 6 vừa qua. Ngay khi vừa công bố, lần lượt Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé đã có ngay hàng triệu followers, trở thành những nữ idol nằm trong top có lượt followers lớn nhất của Kpop.

Và maknae của Black Pink - Lisa đã vượt hết các chị mình, trở thành thành viên thu hút lượt followers khủng khiếp nhất. Dàn "hậu cung" lọt hố làm fan của Lisa trên instagram tính đến nay đã lên tới 8,3 triệu người dù cô nàng là người lười sử dụng instagram nhất, đăng bài ít nhất so với Jennie, Jisoo hay Rosé. Lisa đăng ảnh ít tới nỗi, các fan còn trêu rằng khéo Lisa quên mật khẩu tài khoản luôn rồi cũng nên.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 1.

Instagram của Lisa đã có tới 8,3 triệu người theo dõi.

Nhưng không phải đâu nhé, chẳng qua cô bé lười sống ảo và bận rộn quá thôi chứ ảnh thì có nhiều lắm. Black Pink từng chia sẻ rằng việc họ thường xuyên làm nhất lúc rảnh đó là chụp ảnh. Thành viên nào cũng có ít nhất một hoặc một chục cái máy ảnh các loại chụp nhoay nhoáy cả ngày. Vì nhiều ảnh quá nên mỗi lần chọn đăng tấm nào cho fan xem cũng đau đầu.

Riêng Lisa, cô nàng lại còn có đam mê với nhiếp ảnh nữa, cũng là thành viên chụp ảnh đẹp nhất trong Black Pink nên chuyện thiếu ảnh để đăng là không thể nào. Hoặc đây là chiến lược dùng mạng xã hội của Lisa cũng nên. Đăng ít, nhưng mà chất lượng. Ảnh nào cũng đẹp lung linh với cả vì lâu lâu mới đăng một lần nên tấm nào cũng nhận về hàng triệu tim rất nhanh fan hứng không kịp.

Thêm một bằng chứng nữa chứng minh cho sự lười sống ảo của Lisa, đó chính là ở cách Lisa đăng ảnh các Blink ạ! Lisa lười, thật sự lười, và quả nhiên là chỉ nói nhiều khi ở cùng các chị em trong nhóm, chứ đối với người ngoài thì ngại ngùng kiệm lời đến mức...

Đăng ảnh lên instagram, Lisa quăng ảnh ấn post cho xong chứ chẳng thèm viết caption gì luôn.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 2.

Đăng hình chẳng thèm viết caption...

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 3.

... đã trở thành đặc sản của Lisa.

Ảnh đẹp sẵn rồi nên có lẽ caption có hay không cũng không quan trọng, nhỉ?

Chẳng qua, Lisa là người sống đơn giản ấy mà, nói ít làm nhiều. Thỉnh thoảng hứng lên thì thêm vài icon xinh xinh, viết vài từ đơn giản tiết lộ thông tin ai-cũng-biết về ảnh. Cực kì kiệm chữ.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tấm ảnh Lisa đăng đủ loại emoji cô nàng thích.

Lisa chụp Nhật Bản. Lisa chụp New York nè. Hết.

Hoặc chỉ là tag nhẹ trả credit các chị em chụp ảnh cho mình hoặc chụp cùng mình. Style vô cùng ngắn gọn.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 7.

Chụp hình với chị Jisoo. Vâng, fan nhìn hình cũng thừa biết đó là Jisoo. Caption này Lisa dành cho các non-fan không biết Lisa chụp cùng ai nhé.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 8.

Rosé hay dỗi bảo tại sao Rosé thường là người chụp ảnh xinh cho Lisa mà Lisa không để credit. Rồi rồi Lisa biết rồi! "Ảnh này Rosé chụp tui đó các bạn nhé!".

Nếu ai hỏi caption dài nhất mà Lisa từng đăng là gì? Thì xin thưa, đó là từ hồi mới mở instagram nên caption mặn mòi một chút. Hoặc không thì cũng là một rừng hashtag "trả bài" mang tính chất PR chính hiệu.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 9.

Giới thiệu với bạn đây là caption dài nhất mà Lisa từng viết trên instagram. Cô bé "ngoại giao" Lalisa Manoban của Black Pink viết lời cảm ơn fan bằng 3 thứ tiếng.

Kiệm lời như Lisa (Black Pink): đăng ảnh instagram tuyệt nhiên không viết caption, nếu có chỉ toàn dùng emoji - Ảnh 10.

Tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách vào thẳng vấn đề, không thảo mai, quảng cáo trực diện.

Những dòng caption đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, rất thẳng thắn. Lisa thật sự là một người "ít nói" nhỉ!!

Đây chính là style dùng instagram của Lisa - idol Kpop có lượt followes tăng nhanh nhất của Kpop. Không vòng vo, không cần nhiều chữ, thậm chí cũng chẳng cần viết gì luôn. Cứ thả ảnh xinh ảnh đẹp lung linh là ok hết!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa hết vai trong "Về nhà đi con", Quang Anh đã gây bão vì spoil luôn cái kết với Bảo Hân?

    Chia sẻ mới nhất của Quang Anh trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
  • Đọc thêm