Không thể tin được Mỹ Tâm lại "lầy lội" đến thế này khi nhảy "vũ điệu say rượu" trong MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 05/01/2018

Sáng 5/1, Mỹ Tâm chính thức cho ra mắt MV "Người hãy quên em đi" như một món quà gửi tặng tới khán giả đã ủng hộ mình trong 1 tháng phát hành album "Tâm 9" vừa qua.

Sau khi "gây bão" với album "Tâm 9" trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, sáng 5/1, Mỹ Tâm chính thức cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên "Người hãy quên em đi". Đây là ca khúc thứ 13 ẩn giấu trong album vol.9, được chắp bút và phối khí bởi producer Khắc Hưng.

"Người hãy quên em đi" mang giai điệu Bossa Nova vui nhộn, phóng khoáng, chính vì vậy tạo hình của Mỹ Tâm trong MV cũng vô cùng trẻ trung, năng động và có phần "tưng tửng". Xuyên suốt sản phẩm âm nhạc lần này là những cuộc đấu "vũ đạo say rượu" từ các bé thiếu nhi cho tới những người trưởng thành. Đặc biệt, phần cuối MV, Mỹ Tâm còn khiến người hâm mộ bật cười khi trổ tài nhảy điệu "say rượu" siêu đáng yêu.

MV "Người hãy quên em đi" - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm trổ tài nhảy điệu "say rượu" ở cuối MV cực dễ thương.

Trước đó, trong buổi giao lưu thân mật sau khi ra mắt album vol.9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm từng chia sẻ cô thu ca khúc này khi có một chút hơi men trong người và chỉ hát đúng một lần, không chỉnh sửa. Chính vì vậy bản audio hoàn chỉnh là cảm xúc rất thật, đồng thời, vũ đạo "say rượu" cũng từ đó mà ra đời. Về ý nghĩa, Mỹ Tâm muốn gửi gắm đến người nghe rằng: "Khi kết thúc một câu chuyện tình nào đó thì sẽ đến lúc một cuộc tình khác được sinh ra một cách đẹp đẽ và đó là những gì "Người hãy quên em đi" muốn nói".

Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 3.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 4.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 5.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 6.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 7.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 8.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 9.
Không thể tin được Mỹ Tâm lại lầy lội đến thế này khi nhảy vũ điệu say rượu trong MV mới - Ảnh 10.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm