Không phải WINNER hay BTS, nhóm nhạc nào được mệnh danh "ông hoàng hit 4 mùa" thống trị BXH?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:47 10/04/2019

Có đủ bộ tứ ca khúc phát hành trong 4 mùa và liên tục lọt vào BXH nhạc số là nhóm nhạc nào?

Trước khi trở nên mạnh ở khoản nhạc số như BTS, WINNER hay iKON, nhóm nhạc này đã từng có quãng thời gian khá chật vật để đi tìm một chỗ đứng ở Kpop. Sau thành công của hai bản ballad làm say đắm lòng người "It's Okay" và "Way Back Home" hồi 2015, họ đã dần được công chúng đón nhận nhờ sự đồng đều về tài năng và giọng hát nội lực. Nhóm nhạc này chính là BTOB.

Không phải WINNER hay BTS, nhóm nhạc nào được mệnh danh ông hoàng hit 4 mùa thống trị BXH? - Ảnh 1.

BTOB

Khi trở nên có tiếng hơn, BTOB vẫn quyết định theo đuổi thể loại ballad là chính, dòng nhạc giúp họ vươn lên ở thị trường Hàn Quốc. Đến thời điểm này, chính nhờ sự kiên trì ấy mà họ đã có cho riêng mình nhiều bản hit tuy không "gây bão" nhưng vẫn đủ sức "đốn tim" công chúng.

Mới đây, các bài hát được phát hành trong 4 mùa khác nhau của BTOB vẫn đang góp mặt trong top 100 của Melon, BXH nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. Cụ thể gồm "Sorry" (xuân 2019), "Beautiful Pain" (đông 2018), "Missing You" (thu 2017) "Only one for me" (hè 2018) và ca khúc mới lội ngược dòng "Remember that" (xuân 2016). 

Không phải WINNER hay BTS, nhóm nhạc nào được mệnh danh ông hoàng hit 4 mùa thống trị BXH? - Ảnh 2.

5 ca khúc được phát hành trong 4 mùa khác nhau của BTOB đều lọt top 100 trên Melon, riêng "Remember that" (xuân 2016) vừa "lội ngược dòng" thành công

MV "Remember that" – BTOB

MV "Missing You" – BTOB

Vì thế, BTOB vừa được mệnh danh là "ông hoàng hit 4 mùa" thống trị BXH nhạc số ở Hàn Quốc, một danh hiệu mà hiếm nghệ sĩ nào có được. Hiện tại, Eunkwang, Changsub và Minhyuk đã nhập ngũ từ khoảng cuối năm 2018. Nhóm hiện còn lại 4 thành viên gồm Hyunsik, Peniel, Ilhoon và em út Sungjae.

Nguồn tham khảo: kkumnetz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm