Không phải thìa vàng, “em trai BTS” chưa khai sinh đã được ngậm thìa kim cương!

September, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 11/01/2019

"Em trai BTS" - TXT còn chưa chính thức debut nhưng đã đạt được những điều mà bất cứ tân binh nào cũng mơ ước.

Hôm 11/1, Big Hit đã khiến cộng đồng fan được dịp dậy sóng khi giới thiệu thành viên đầu tiên của nhóm mới mang tên Yeon Jun. Không lâu sau khi công ty đăng tải hình ảnh và video, cũng như giới thiệu các tài khoản MXH chính thức của nhóm, TXT đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Được biết, sau hơn 14 tiếng phát hành, đoạn video giới thiệu của Yeon Jun đã đạt 6 triệu lượt view, hơn 1,3 triệu lượt thích trên Youtube. Bên cạnh đó, đoạn clip này còn No.1 trending của 160 quốc gia, kể cả Mỹ. Nhiêu đây thôi cũng đã đủ nói lên được mức độ "khủng long" của boygroup mới mà Big Hit chuẩn bị tung ra.

Không phải thìa vàng, “em trai BTS” chưa khai sinh đã được ngậm thìa kim cương! - Ảnh 1.

Những con số mà đoạn video của Yeon Jun đạt được trên Youtube sau 14 tiếng phát hành.

Những thành tích đáng nể đầu tiên của TXT chắc chắn là nhờ vào sự thành công và tầm ảnh hưởng của BTS. Chính vì có đàn anh là ngôi sao Kpop toàn thế giới, bên cạnh đó là cách quản lý thông minh của Big Hit, cư dân mạng đều đồng ý gật gù rằng TXT chưa chính thức "khai sinh" nhưng đã được ngậm thìa kim cương chứ chẳng còn là thìa vàng nữa. Sự chú ý mà công chúng dành cho "em trai BTS" được đánh giá là khủng hơn bất cứ nhóm mới nào của Big 3.

Theo dự đoán và khung giờ đếm ngược trên trang web chính thức của TXT, thành viên tiếp theo sẽ được Big Hit giới thiệu trong không đầy 3 ngày nữa.

Không phải thìa vàng, “em trai BTS” chưa khai sinh đã được ngậm thìa kim cương! - Ảnh 2.
Không phải thìa vàng, “em trai BTS” chưa khai sinh đã được ngậm thìa kim cương! - Ảnh 3.

Yeon Jun – Thành viên đầu tiên của TXT.

Nguồn tham khảo: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm