Không phải quyết định bồng bột, Justin đã xin phép bố vợ nhiều tuần trước khi cầu hôn Hailey

Tee, Theo Helino 12:29 11/07/2018

Thông tin vừa tiết lộ cho thấy Justin Bieber đã trân trọng Hailey Baldwin đến nhường nào.

Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin chỉ một tháng sau khi tái hợp, điều này đã làm không ít fan lo lắng quyết định này của anh quá nhanh chóng và bồng bột. Thế nhưng theo nguồn tin của TMZ cho biết, thật ra Justin đã lên kế hoạch từ trước, thậm chí thể hiện sự tôn trọng gia đình bên vợ bằng cách xin phép bố của Hailey nhiều tuần trước khi ngỏ lời cầu hôn cô.

Không phải quyết định bồng bột, Justin đã xin phép bố vợ nhiều tuần trước khi cầu hôn Hailey - Ảnh 1.

Bố của Hailey Baldwin là nam diễn viên điện ảnh Stephen Baldwin.

Theo nguồn tin này, Justin và Stephen Baldwin đã gặp gỡ trực tiếp cách đây vài tuần. Cuộc trò chuyện đó được Justin xem là một điều trọng đại, anh rất mong mỏi được bố Hailey "bật đèn xanh" cho quyết định cầu hôn.

Ngoài công việc diễn viên, Stephen cũng làm một mục sư ở New York. Ông đã chấp nhận lời hỏi cưới của Justin vì tin rằng nam ca sĩ cũng trân trọng những giá trị đạo đức trong tôn giáo giống như gia đình Baldwin. Đó là chưa kể Justin và Hailey đều cùng dự lễ ở nhà thờ Hillsong.

Theo TMZ, điều này cho thấy quyết định cầu hôn không phải là sự bồng bột nhất thời của Justin Bieber trong chuyến đi nghỉ mát cùng Hailey ở Bahamas vào cuối tuần trước.

Không phải quyết định bồng bột, Justin đã xin phép bố vợ nhiều tuần trước khi cầu hôn Hailey - Ảnh 2.

Justin và Hailey hạnh phúc bên nhau sau khi đính hôn.

Theo TMZ, điều thú vị ở chỗ Justin xin phép Stephen được cưới Hailey vào tháng 6. Mà trong cùng tháng đó, anh chỉ vừa được bắt gặp tái hợp với cô nàng, nên có thể thấy Justin đã muốn cưới Hailey ngay từ khoảnh khắc họ quay lại với nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm