Không phải iPhone, đây mới là chiếc smartphone được lên hình trong "Avengers: Endgame"

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 27/04/2019

Sau chiếc găng tay vô cực của Thanos trên trang Google, nhiều khán giả đã phát hiện sự tồn tại của Google Pixel 3 trong bộ phim Avengers: Endgame.

Độ hot của Avengers: Endgame đang dần lao tỏa khắp mọi nẻo đường ngóc ngách, sẵn sàng thách thức cả sức nóng của mùa hè đang đến. Thông thường, các fan sẽ lại được dịp thử tăm tia xem có thương hiệu công nghệ nào sẽ xuất hiện trong bom tấn khủng này. Ngạc nhiên thay, cái tên góp mặt trong Endgame lại không phải Samsung hay Apple, mà là một cái tên vừa lạ vừa quen khác: Google.

Quen thuộc là bởi Google thì ai mà chả biết, còn lạ là vì mảng smartphone của họ dù cao cấp nhưng vẫn chưa có quá nhiều tiếng tăm ảnh hưởng sâu rộng. Trong siêu phẩm điện ảnh mới nhất, nhiều người tinh mắt cho biết chiếc Google Pixel 3 đã có vinh dự xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi.

Không phải iPhone, đây mới là chiếc smartphone được lên hình trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một chủ để thảo luận trên Reddit, Google Pixel 3 được cho là có xuất hiện trong Avengers: Endgame và được sử dụng bởi hai nhân vật chính. Lý do khiến họ bị thuyết phục là dấu hiệu phím nguồn màu cam đặc trưng ở cạnh bên của chiếc smartphone, kể cả khi cảnh quay có hơi nhanh và không kịp nhìn hết toàn bộ ngoại hình máy.

Cách đây ít lâu, Google cũng đã hợp tác với Marvel để cho ra một video vui nhộn quảng cáo Google Pixel 3 ăn theo Avengers:

Pixel 3 + Marvel Studios "Avengers: Endgame"

Vì vậy, đây càng là bằng chứng mạnh mẽ hơn cho thấy Google đang bắt tay cùng Marvel để quảng cáo cho chiếc smartphone của mình. Chưa hết, trên giao diện website của Google Store, logo của hãng cũng được thiết kế với sắc tím hòa quang tỏa ra, y hệt như màu chủ đạo của trailer Endgame.

Không phải iPhone, đây mới là chiếc smartphone được lên hình trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Giao diện web trùng hợp giữa Google và Endgame.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm