Không ồn ào ầm ĩ, ca khúc mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh âm thầm chiếm lĩnh #1 trending từ lúc nào!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 02/06/2019

Ca khúc mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục làm khán giả say đắm bởi những giai điệu rất đặc trưng của anh.

Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình trong lòng khán giả khi mới đây, ca khúc "Nhạt" sau gần 2 ngày ra mắt đã chễm chệ vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Không ồn ào ầm ĩ, ca khúc mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh âm thầm chiếm lĩnh #1 trending từ lúc nào! - Ảnh 1.

Thành tích của ca khúc tính đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, ca khúc "Nhạt" của nam ca sĩ đang là Quán quân trên BXH thịnh hành, mang về cho mình gần 3.7 triệu lượt xem. Không dừng lại ở đó, ca khúc cũng đạt gần 160 nghìn lượt thích cùng hơn 15 nghìn lượt bình luận từ khán giả tính đến thời điểm hiện tại.

Ca khúc "Nhạt" tiếp tục là một sáng tác của chính Phan Mạnh Quỳnh, trải lòng về ca khúc, nam ca sĩ chia sẻ: "Giai đoạn khó khăn nhất của 1 người đàn ông là khi sự nghiệp tuổi đôi mươi tan nát, và lúc đó cũng là lúc người đàn ông cần sự quan tâm, chia sẻ của người phụ nữ. MV tên Nhạt nhưng nội dung lại không nhạt...". Vẫn là chất nhạc "đặc sệt" phong cách cá nhân cùng giọng hát không lẫn vào đâu được, nam ca sĩ "Huyền thoại" tiếp tục chinh phục trái tim khán giả.

Không ồn ào ầm ĩ, ca khúc mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh âm thầm chiếm lĩnh #1 trending từ lúc nào! - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh đầy suy tư trong MV mới.

MV trong ca khúc xoay quanh cuộc đời của một chàng trai trẻ đứng ở ngưỡng cửa cuộc đời, ở độ tuổi "khủng hoảng" khi đối diện với những vấp ngã cuộc sống. Xoay quanh đó là những mối quan hệ phức tạp, chồng chéo trong tình yêu càng làm cuộc sống chàng trai thêm bức bối và áp lực. Lời bài hát là những trải nghiệm rất trải đời của nam ca sĩ, thể hiện trái tim đầy sâu sắc, đã trải qua nhiều tổn thương.

Với thành tích này, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hưởng được "trái ngọt" của vị trí top 1 trending trên YouTube Việt Nam. Không quá ầm ĩ ngày comeback, nhưng vẫn nhanh chóng vươn lên vị trí cao nhất của BXH thịnh hành, điều này chứng tỏ sức hút của cái tên Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ hạ nhiệt.

MV "Nhạt" từ Phan Mạnh Quỳnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm