Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 17/01/2018

Không chỉ sự nghiệp xuống dốc, PGone còn khiến bao anh em đồng nghiệp hoạt động trong Hồng Hoa Hội cũng bị liên luỵ khi loạt nhạc phẩm của họ bị xoá bỏ khỏi các trang web trực tuyến.

Không thể phủ nhận "sức tàn phá" từ scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGone. Trong khi Lý Tiểu Lộ vẫn không dám lộ mặt nhiều, thì sự nghiệp của PGone xuống dốc và bi đát hơn nhiều. Hàng loạt nhạc phẩm của anh trên các trang nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc đều bị gỡ bỏ, thêm vào đó nhà đài lẫn đơn vị BTC thiệt hại cả trăm tỷ đồng vì phải xoá bỏ PGone khỏi các sự kiện truyền thông đã được định sẵn.

Tuy nhiên, điều không thể ngờ được rằng, vì PGone bị chính quyền "sờ gáy" mà loạt nghệ sĩ hoạt động dưới trướng nhóm Hồng Hoa Hội (nơi PGone hoạt động) cũng bị chính quyền xoá bỏ các ca khúc trên các trang nhạc trực tuyến.

Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm - Ảnh 1.

Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm - Ảnh 2.

Tìm từ khoá "Hồng Hoa Hội" trên các trang nhạc trực tuyến lớn như QQ Music, NetEase Music đều không ra bất cứ ca khúc nào

Hồng Hoa Hội là nhóm hoạt động hip hop lớn nhất và danh tiếng nhất của vùng Tây Bắc Trung Quốc, thành lập từ năm 2011. Có thể nói, những ai hoạt động dưới trướng Hồng Hoa Hội đều thu hút lượng fan underground đông đảo. Các thành viên đều là những rapper trẻ tuổi, giành được nhiều thứ hạng cao tại các cuộc thi hip hop battle. Hiện tại, Hồng Hoa Hội có tất cả 11 thành viên cốt cán.

Từ sự việc của PGone, giờ đây con đường hoạt động của nhóm Hồng Hoa Hội cũng rơi vào bế tắc, ảnh hưởng không hề nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp. Nhiều người nhận định, đây là đợt "phong sát" (cấm cửa hoạt động mọi mặt trận) lớn nhất từ trước đến nay của chính quyền.

Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm - Ảnh 3.

Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm - Ảnh 4.

Hình ảnh của nhóm Hồng Hoa Hội

Về phía PGone, phía quản lý của PGone mới đây đã chia sẻ nam ca sĩ đang rơi vào trạng thái trầm cảm, tinh thần suy sụp, thậm chí còn đòi tự tử. Tuy nhiên, nhiều người đặt dấu hỏi về tính xác thực qua chia sẻ này từ phía quản lý của nam rapper.

Không những bị cấm cửa hoạt động, PGone còn liên luỵ đến đồng nghiệp khi bị xoá toàn bộ nhạc phẩm - Ảnh 5.

Nguồn: QQ


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm