Không ngờ trai đẹp 6 múi Superman chị em mê mẩn lại đi mê mẩn món bánh dành cho hội chị em

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 22/07/2019

Kể cả siêu anh hùng nam tính ngầu lòi cũng có lúc xoắn xuýt vì món mà hội con gái ai cũng mê.

Chắc hẳn hội con gái chúng ta ai cũng có lúc mê mẩn một món bánh nào đó, nhưng lại không dám ăn vì sợ béo, có đúng không? Sẽ có một lúc mà chúng ta nhìn món bánh kẹo ấy ở ngay trước mắt, nhưng lại xoắn xuýt nửa muốn ăn, nửa không muốn chút nào. Những tưởng chuyện này chỉ xuất hiện ở hội chị em nhưng mà không, hoá ra hội con trai cũng có. Không những thế, mà còn là một chàng trai "cực phẩm" chẳng ai ngờ tới.

Chân dung chàng trai "cực phẩm" ấy đây.

Nếu bạn từng nghe qua bộ phim Superman (mà hẳn là ai cũng từng nghe đến rồi), thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Henry Cavill, chàng diễn viên người Anh đóng vai Clark Kent – Superman siêu ngầu và nam tính, quyến rũ. Anh từng được tờ báo Clamour UK tặng cho danh hiệu "Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh" vào năm 2013. Nếu như siêu năng lực của Superman là sức mạnh vô song thì siêu năng lực của Henry hẳn phải là… khả năng làm cho chị em mê mẩn.

Thế nhưng cái người có khả năng làm chị em mê mẩn này, lại đi mê mẩn một món bánh mà hội chị em yêu thích. Đó là món bánh không thể… "bánh bèo" hơn được, chính là macaron.

Không ngờ trai đẹp 6 múi Superman chị em mê mẩn lại đi mê mẩn món bánh dành cho hội chị em - Ảnh 2.

Superman mê mẩn macaron - cô tiểu thư kiêu kỳ của nước Pháp.

Macaron, món bánh được ví như một cô tiểu thư Pháp kiêu kỳ với vẻ ngoài lúc nào cũng xinh xắn, đẹp đẽ và sang chảnh. Bỏ qua hương vị thì ngoại hình bắt mắt, dễ thương chính là chìa khoá đi vào tim hội chị em vốn thường "ăn bằng mắt". Không ai ngờ, siêu anh hùng ngầu nhất cả vũ trụ điện ảnh DC lại mê mẩn món bánh này, bằng chứng là mới đây, anh chàng đã update 2 story trên Instagram như sau:

Không ngờ trai đẹp 6 múi Superman chị em mê mẩn lại đi mê mẩn món bánh dành cho hội chị em - Ảnh 3.

"Cà phê cà pháo trước giờ bay cùng những chiếc bánh macaron ngon lành mà tui rất muốn... nhưng sẽ không ăn đâu".

Có thể thấy, trước khi lên máy bay, Henry đã một phen xoắn xuýt và còn bảo là "cà phê trước giờ bay với những chiếc macaron ngon lành mà tui rất muốn… nhưng sẽ không ăn đâu".

Không ngờ trai đẹp 6 múi Superman chị em mê mẩn lại đi mê mẩn món bánh dành cho hội chị em - Ảnh 4.

"Mấy chú macaron này bám theo tui!! Tui đã bảo không ăn là không ăn nha mấy nhóc macaron này". Ừa, anh đẹp trai nên anh nói gì cũng phải.

Tuy nhiên, sau đó hội chị em lại nhìn thấy hình ảnh của mình trong người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh khi anh lại update thêm một chiếc story khác sau khi đã lên máy bay: "Mấy chú macaron này bám theo tui!! Tui đã bảo không ăn là không ăn nha mấy nhóc macaron này".

Song, bất kì ai cũng có thể thấy rằng 4 chiếc macaron trước giờ bay hiện chỉ còn 2. Trai đẹp Henry không ăn thì còn ai vào đây nữa, thế mà chàng vẫn xoắn xuýt và bảo rằng mấy chiếc macaron "đeo bám" mình. Đến đây thì hẳn chị em sẽ… "vỡ mộng", vì siêu anh hùng gì mà cũng... thiếu nghị lực y hệt như mình!

Superman hay không, không ai có thể chống cự được sức hút của macaron...

Khỏi nghĩ cũng biết hai chiếc macaron còn lại cũng sẽ không tránh khỏi số phận vào bụng trai đẹp mà thôi…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm