Xem bản thử nghiệm

Không liên quan nhưng đây đúng là thảm họa sandal xấu nhất thế giới

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 21/09/2016

Dù bị chê tơi tả nhưng hãng sản xuất ra mẫu sandal lai giày này vẫn tự tin hét giá gần 4 triệu đồng cho thiết kế mới của mình.

Khi hai hãng thời trang kết hợp với nhau, không quá ngạc nhiên khi họ cho ra đời những mẫu thiết kế thời thượng nhất. Các sản phẩm collab này thường được đánh giá cao và luôn bán chạy như tôm tươi. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng thành công như vậy, điển hình như mẫu sandal lai giày hợp tác "kinh điển" của hai thương hiệu Ugg và Teva.

Không liên quan nhưng đây đúng là thảm họa sandal xấu nhất thế giới - Ảnh 1.

Mẫu giày lai sandal là sản phẩm hợp tác của Ugg và Teva, hai nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của hãng giày Deckers.

Wendy Yang, phát ngôn viên của hãng giày Deckers, chia sẻ: "Cả hai thương hiệu đều có truyền thống và thế mạnh riêng, vì vậy được sở hữu cùng lúc cả hai thương hiệu này thực sự rất tuyệt. Sản phẩm mới sẽ là điểm giao nhau của họ, qua đó thúc đẩy giới hạn của cả hai thương hiệu nổi tiếng này lên một tầm cao mới.".

Tuy nhiên, điều này không có sức thuyết phục với các cư dân tới từ thế giới ảo. Ngay khi mới công bố, mẫu sandal lai giày đã khiến không ít người đã phải thốt lên: "Cái gì đây mà xấu thế!". Tiếp theo liên tục là hàng loạt tweet chế nhạo và ném đá của cư dân mạng về thảm họa này.

Thậm chí, giới chuyên môn cũng không hề đánh giá cao thiết kế mới của Ugg và Teva. Nhà báo Bibby Sowray của Telegraph nhận xét "Mẫu giày này sinh ra để người ta ghét thì phải. Thiết kế thì kỳ cục, cồng kềnh và chẳng duyên dáng gì sất. Đó là còn chưa kể kiểu gì nó cũng bốc mùi sau thời gian ngắn."

Tuy nhiên, cũng vẫn có những lời bào chữa cho mẫu sandal lai giày này. Tiến sĩ y Ian Drysdale, hiệu trưởng trường cao đẳng y khoa các bệnh về xương tại Anh, cho rằng, thiết kế này không hẳn là giày hay sandal mà chỉ là... dép đi trong nhà, giống như đồ ngủ vậy. Và dĩ nhiên, chẳng ai điên mà ngày nào cũng mặc đồ ngủ ra đường mãi cả.

Cứ cho rằng nó là dép đi nữa, nhưng mức giá của thiết kế này cũng đắt đến mức khó hiểu. Nếu muốn mua mẫu chỉ sandal không, bạn sẽ phải chi ra 175 USD (khoảng 3,8 triệu VND), còn giá của mẫu hoàn chỉnh là 225 USD (khoảng 5 triệu VND). Không biết sẽ có bao nhiêu người chi tiền cho thiết kế kỳ quặc này?

Không liên quan nhưng đây đúng là thảm họa sandal xấu nhất thế giới - Ảnh 2.

Phát minh của Ugg và Teva đã nhận vô khối gạch đá của cư dân mạng.

Không liên quan nhưng đây đúng là thảm họa sandal xấu nhất thế giới - Ảnh 3.

Chỉ cần nhìn thôi đã thấy... phát ngán.

Không liên quan nhưng đây đúng là thảm họa sandal xấu nhất thế giới - Ảnh 4.

Thế nhưng, họ vẫn tự tin đặt giá cho phát minh của mình từ 3,8 triệu VND đổ đi. Không biết sẽ có bao nhiêu người dám bỏ tiền mua chúng đây?

Nguồn: Telegraph

Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày