Không hủy show lẻ tẻ nữa, Ariana Grande hủy một lúc... 22 sự kiện Meet & Greet hậu Sweetener Tour để "bảo vệ giọng hát"!

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:21 05/09/2019

Hủy 1-2 show không bõ bèn gì lắm, giờ Ariana Grande quyết định hủy một lúc 22 đêm Meet & Greet một lần vì lý do sức khoẻ

Mới đây, e-kíp Ariana Grande và đơn vị tổ chức Live Nations đã đưa ra thông báo: toàn bộ các sự kiện Meet & Greet diễn ra trước Sweetener World Tour tại Châu Âu đều sẽ bị hủy bỏ. Tin tức này khiến cho đông đảo người hâm mộ tức giận vì họ phải chi trả một khoảng tiền rất lớn để có thể gặp gỡ trực tiếp Ariana Grande trước mỗi đêm diễn thuộc khuôn khổ Sweetener World Tour.

Thông báo trên được phát đi ngay sau khi nữ ca sĩ "No tears left to cry" hủy sự kiện Meet & Greet tại Antwerp, Vương quốc Bỉ vào thứ Sáu vừa rồi. Điều này có nghĩa là, 22 sự kiện gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Ariana Grande trước đêm diễn cũng như việc xem Ariana Grande diễn tập trước mỗi concert đều bị hủy bỏ.

Không hủy show lẻ tẻ nữa, Ariana Grande hủy một lúc... 22 sự Meet & Greet hậu Sweetener Tour để bảo vệ giọng hát! - Ảnh 1.
Không hủy show lẻ tẻ nữa, Ariana Grande hủy một lúc... 22 sự Meet & Greet hậu Sweetener Tour để bảo vệ giọng hát! - Ảnh 2.
Không hủy show lẻ tẻ nữa, Ariana Grande hủy một lúc... 22 sự Meet & Greet hậu Sweetener Tour để bảo vệ giọng hát! - Ảnh 3.

Toàn bộ sự kiện Meet&Greet tại Châu Âu đều bị hủy bỏ, đồng nghĩa với việc fan tại Châu Âu sẽ không có cơ hội chụp hình trực tiếp với Ariana như thế này.

Lí do được Live Nations đưa ra trong một thông cáo chính thức: "Nhờ công sức của người hâm mộ, Ariana Grande đã quyết định tăng thêm các đêm diễn vào lịch trình gốc (quả thật, lúc đầu Sweetener Tour chỉ được lên kế hoạch lưu diễn khu vực Bắc Mỹ nhưng do nhu cầu từ người hâm mộ quá cao, Ariana Grande và e-kíp đã đồng ý đem tour diễn đến Châu Âu). Tuy nhiên, những tháng ngày được thêm vào ngoài kế hoạch ban đầu này không chỉ mang đến cho Ariana Grande niềm vui, mà cả sự ám ảnh. Để có thể bảo vệ giọng hát và năng lượng của Ariana Grande, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng mọi sự kiện Meet & Greet đều sẽ bị hủy." Live Nations cũng xác nhận rằng: những người hâm mộ đã chi trả số tiền không nhỏ để có cơ hội tham dự Meet & Greet đều sẽ được bồi hoàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Ariana Grande hủy show diễn vì lí do sức khỏe cũng như bất ổn tâm lí (mà khán giả Việt Nam không ai khác, chính là nạn nhân trực tiếp của tình trạng sức khỏe và tâm lí thường xuyên không ổn định này). Dù sao, "tiểu diva" cũng chỉ mới hủy sự kiện Meet & Greet, các đêm diễn vẫn diễn ra bình thường nên người hâm mộ tại Châu Âu cũng được an ủi phần nào.

Không hủy show lẻ tẻ nữa, Ariana Grande hủy một lúc... 22 sự Meet & Greet hậu Sweetener Tour để bảo vệ giọng hát! - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên "tiểu diva" hủy show diễn.

Sweetener World Tour sẽ còn kéo dài đến tận cuối tháng 12 năm 2019, rất hi vọng từ đây cho đến cuối năm, sức khỏe lẫn tâm lí của nàng tiểu diva sẽ có tiến triển thật ổn định để người hâm mộ yên lòng không phải lo lắng cho sức khoẻ của cô lẫn phập phồng chờ huỷ show trước mỗi đêm diễn nữa.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm