Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây

TIỂU BẢO, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 01/05/2019

Nhân ngày Quốc tế Lao động và để ngày nghỉ lễ này thêm phần ý nghĩa, các cầu thủ HAGL đã tới một ngôi chùa tại thành phố Pleiku để cùng mọi người dọn rác làm sạch môi trường

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 1.

Sáng 1/5, các cầu thủ HAGL gồm: Hồng Duy, Tuấn Anh, Đức Lương đã cùng với một số bạn trẻ dành thời gian tới dọn dẹp rác tại chùa Bửu Nghiêm thuộc thành phố Pleiku (Gia Lai).

Các cầu thủ của đội bóng phố Núi tỏ ra khá thoải mái khi tham gia hoạt động ý nghĩa vì môi trường như thế này. Họ đều được vị sư trong chùa phát cho những chiếc găng tay để phục vụ việc dọn dẹp được an toàn hơn.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 3.

Hồng Duy và Đức Lương khá hứng khởi khi cùng mọi người tham gia vào hoạt động này. Khu vực dọn dẹp không chỉ bó hẹp trong chùa mà là cả một khu đồi khá rộng nhưng bộ đôi cầu thủ của HAGL vẫn cười rất tươi.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 4.

Không chỉ đeo găng tay, Tuấn Anh còn bịt khẩu trang kín mặt để dọn dẹp. Anh chàng tỏ ra khá siêng năng khi một mình kéo 2 túi rác to.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 5.

Anh cũng giúp đỡ một chú bé kéo túi rác đi để mọi người cùng nhau bỏ rác và đó. Thời tiết tại thành phố Pleiku cũng khá mát mẻ đã ủng hộ cho hoạt động của Tuấn Anh và các bạn.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 6.

Nói không với xả rác bừa bãi ra môi trường.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 7.

Sau một hồi làm việc đầy vui vẻ, tất cả đã không quên cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm để lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa này.

Không đi du lịch, cầu thủ HAGL dành ngày nghỉ lễ cuối cùng để làm việc ý nghĩa này đây - Ảnh 8.

Dù chưa có được phong độ tốt tại V.League khi vừa đánh rơi chiến thắng trước Thanh Hóa tại vòng 7 song những hình ảnh đẹp này của các cầu thủ HAGL vẫn giúp họ chiếm được tình cảm trong trái tim NHM.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm