Không để Top Trending vắng mặt mình quá lâu, Jack & K-ICM "đánh úp" teaser bài hát mới chỉ 12 giây hẹn ngày gây bão

TOBY, Theo Helino 20:36 30/08/2019

Teaser độ dài 12 giây với hình ảnh Jack mặc bộ quần áo quân đội tiết lộ tên bài hát là "Lời Hứa", và đó là tất cả.

Vào lúc 20h ngày 30/8, Jack và K-ICM rục rịch tung teaser MV mới, "đánh úp" khán giả đầy bất ngờ khi tung ra teaser bài hát mới. MV sẽ được ra mắt vào ngày 3/9. Lần trở lại này với MV mang tên "Lời Hứa" khiến khán giả đứng ngồi không yên.

LỜI HỨA | K-ICM & JACK | TEASER OFFICIAL

Dù đoạn teaser chỉ dài 12 giây nhưng cũng đủ để khán giả ngóng chờ đến ngày 3/9. Hình ảnh Jack trong teaser lại mặc chiếc áo lính, có chăng là một sự liên quan đến chuỗi - MV "Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió" trước kia không?

Chỉ sau 30 phút video teaser đã đạt hơn 150 nghìn view, hứa hẹn về một ca khúc mới sẽ nối dài chuỗi thành tích của bộ đôi này cho mà xem. Quả nhiên là sức mạnh Youtube của bộ đôi Jack & K-ICM là không-thể-đùa-được!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

    "Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.
  • Đọc thêm