Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là style chống rét siêu dị nhưng hiệu quả nhất mùa đông này

Mây, Theo Helino 08:02 13/12/2018

Lại một lần nữa, các đấng học sinh khiến người ta phải thán phục trước độ sáng tạo và lầy lội bất chấp hoàn cảnh của mình!

Những ngày gần đây, nhiệt độ tại các tỉnh thành miền Bắc đột ngột giảm mạnh, có nơi thậm chí còn xuống dưới 10 độ khiến cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống của người dân đều bị ảnh hưởng. Đối với giới học sinh - sinh viên, thời tiết lạnh cắt da cắt thịt này quả thực là một cơn ác mộng ngoài đời thật. Riêng việc làm thế nào chia tay chiếc chăn ấm để rời giường mỗi sáng đã đủ khiến các cô cậu học trò chật vật lên xuống không thôi, thế nhưng đấy đâu phải là tất cả khi dù đã đến được lớp, học sinh - sinh viên vẫn phải "oằn mình" chịu cái rét khi ngồi học.

Có hàng tá các biện pháp đã được các cô cậu "nhất quỷ nhì ma" nghĩ ra để chống chọi giá lạnh như "cõng" theo chăn đi học, sử dụng túi sưởi điện, đeo mũ mão khẩu trang..., thế nhưng xét về độ độc đáo và "dị" nhất, chắc hiếm có phương pháp nào vượt mặt nổi cô bạn dưới đây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là style chống rét siêu dị nhưng hiệu quả nhất mùa đông này - Ảnh 1.

Lớp khẩu trang bằng tóc không thể ấm áp hơn, cộng với mũ bảo hiểm và cả chiếc ô to đùng, dường như chẳng cái rét nào còn có thể tấn công được cô bạn này (Ảnh: Phạm Thị Nhung)

Trời lạnh giá nên học sinh nào cũng "trang bị" nhiều lớp áo để bảo vệ thân thể, thế nhưng chỉ có khuôn mặt là vẫn phải trơ ra đón những cơn gió tê tái luồn qua khe cửa lớp học, vậy nên cô bạn này đã nghĩ ra một cách siêu độc đáo để giữ ấm cho mặt mình, đó là buộc toàn bộ mái tóc ngược ra đằng trước, che kín cả khuôn mặt chỉ để chừa lại mỗi con mắt. Không chỉ vậy, cô bạn hài hước còn kết hợp quấn thêm đủ lớp khăn, đội cả mũ bảo hiểm và che ô phòng hộ chắc chắn. Giờ đây dường như chẳng cái rét nào còn có thể tấn công được cô bạn này!

Chốt lại, chưa cần biết phương pháp chống rét này hiệu quả đến đâu, thế nhưng riêng về tác dụng giải trí cho bạn học thì chắc phải chấm điểm 10 luôn ấy chứ nhỉ, lại bảo là không đi?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là style chống rét siêu dị nhưng hiệu quả nhất mùa đông này - Ảnh 2.

Xì tai "chiếc khăn gió ấm" được nâng cấp lên một tầm cao mới (Ảnh: Phạm Thị Nhung)

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là style chống rét siêu dị nhưng hiệu quả nhất mùa đông này - Ảnh 3.

Chụp ảnh với gấu xinh chưa này? (Ảnh: Phạm Thị Nhung)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm