Không còn là "em gái quốc dân" hiền lành, IU giờ đây còn mạnh dạn chỉ trích antifan thông qua bài hát mới

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/10/2018

IU thẳng thắn chỉ trích antifan thông qua ca khúc vừa mới phát hành do cô nàng tự sáng tác.

Vào 18 giờ ngày 10/10 (giờ địa phương), IU đã chính thức phát hành MV "BBIBBI". Sản phẩm này nằm trong dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã đạt được rất nhiều thành tích và kỉ lục mới về mảng nhạc số. Bài hát đã đạt chứng nhận CAK dù chưa đầy 24 giờ kể từ khi phát hành, đồng thời phá vỡ kỉ lục unique listeners trên Melon.

Trong "BBIBBI", IU gây bất ngờ khi xuất hiện với phong cách hoàn toàn mới lạ, cá tính và nổi bật hơn so với hình tượng "em gái quốc dân" trước đây. Không chỉ thế, IU đã mạnh dạn thể hiện cái tôi cá nhân thông qua ca khúc do chính cô sáng tác này. 

Không còn là em gái quốc dân hiền lành, IU giờ đây còn mạnh dạn chỉ trích antifan thông qua bài hát mới - Ảnh 1.

IU mượn lời bài hát mới để lên án những kẻ antifan luôn tìm cách soi mói cuộc sống của người nổi tiếng

Qua bài hát, IU đã lên án những kẻ luôn soi mói cuộc sống của người nổi tiếng: "Dạo này người ta đang bàn tán gì về tôi nhỉ? Hôm nay tôi được chấm bao nhiêu điểm đây? Tâm điểm dư luận bỗng hướng về tôi. Soi mói và soi mói. Ghen tị và ghen tị".

Đặc biệt, IU còn thể hiện rằng mình thừa biết tất cả những gì mà antifan bàn tán về mình trên MXH thông qua câu hát: "Tại sao cô ta lại ăn mặc kỳ cục thế nhỉ? Nhìn cái gương mặt đơ như tượng kia kìa, thật không thể nào nhận ra nữa".

Và rồi cô nàng chốt lại bằng một lời "cảnh cáo": "Các người đang vượt quá giới hạn cho phép rồi đấy. Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn. Đừng đi xa quá. Nếu còn tiếp tục thì tôi sẽ không để yên đâu".

Không còn là em gái quốc dân hiền lành, IU giờ đây còn mạnh dạn chỉ trích antifan thông qua bài hát mới - Ảnh 2.

IU của ngày xưa khác rồi. Những kẻ antifan hãy coi chừng!

MV "BBIBBI" - IU

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm