Nàng Dâu Order (2019)

Không có nhẫn 25 tỉ, Long "tinhtaosodeep" vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 04:44 16/07/2019

Ở tập áp chót phim Nàng Dâu Order, một loạt tình tiết đã được bung ra dồn dập nhưng spotligth vẫn thuộc về cặp đôi phi công và máy bay là Long – Nhàn.

Ở những tập trước, Nàng Dâu Order có tiết tấu khá chậm, nếu không muốn nói là rề rà và bôi ra. Thế nhưng đến khi bộ phim thay đổi thì lại quay ngoắt 180 độ, khiến khán giả "bội thực" vì loạt tình tiết trong tập 29.

1. Mối quan hệ Kiệt – Yến – Nhàn: Kẻ vướng vào lao lý, người nhất quyết không tha.

Cuối tập 28, Kiệt (Minh Tít) đã tìm đến Yến (Lan Phương) và Long (Đình Tú) để xin được tha thứ. Đồng thời, Kiệt cũng muốn vay một chút tiền để trang trải cuộc sống. Thế nhưng câu nói "làm bạn với cậu là sai lầm của tớ" từ Yến không khác một đòn chí mạng đối với Kiệt. Cuối cùng, Kiệt quyết định ra đầu thú.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 1.

Kiệt quyết định ra đầu thú

Những ngày Kiệt bị tạm giam, chỉ có Nhàn vào thăm. Yến nhất quyết không tha thứ cho những gì Kiệt làm với mình mặc dù Nhàn đã cố gắng nói đỡ. Còn Kiệt, anh đã thực sự hối hận. Với anh nếu như vợ chồng Yến li dị thì cả đời này anh sẽ không dám nhìn mặt bạn cũ.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 2.

Yến nhất định không tha thứ cho Kiệt

2. Mối quan hệ của Nhàn và chàng phi công trẻ đẹp trai lại còn "tinhtaosodeep": Ơn giời chị Nhàn chịu sống thật với tình cảm rồi!

Thực chất, Nhàn (Quỳnh Hoa) đã có tình cảm với Long từ lâu, nhưng phần lo vì mình lớn tuổi hơn, phần vì mặc cảm về chuyện gia đình nên Nhàn luôn khước từ sự quan tâm của Long. Điều này đã không thể qua mắt được bố của Nhàn sau những ngày hai người chăm ông tại viện. Trước khi rời đi, ông gửi Nhàn một số tiền để cô lo cho mẹ và em trai. Ông cũng không quên dặn rằng cuộc đời này quý nhất là sự chân thành, và Long lại có điều đó, cho nên cô đừng để tuột mất Long.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 3.
Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 4.

Không chỉ bố Nhàn, mà ngay cả Yến cũng tích cực đẩy thuyền giúp em trai. Trong cuộc trò chuyện, Yến không ngần ngại xưng chị và nói rằng "chị phải về giúp bố chồng đây" khiến Nhàn vô cùng bối rối.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 5.

Và đòn quyết định đã được tung ra rất thành công bởi Long. Anh chàng hí hửng mang chiếc nhẫn bạc sang để giúp chị Nhàn chống ế. Kèm theo đó là lời hứa hẹn chắc nịch rằng sau này có tiền, loại nhẫn nào đắt nhất Long sẽ mua tặng Nhàn. Kể từ giây phút đó, sự lạnh lùng, bất cần của Nhàn đã bay mất.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 6.

Long giả vờ quát tháo và bắt chị Nhàn nhìn lên trời để đánh lạc hướng

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 7.

Rồi bỗng rút chiếc nhẫn ra...

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 8.

Chị Nhàn mừng húm

3. Mối quan hệ của Yến và Phong: Trước thềm li dị, Yến phát hiện có bầu.

Sau khi tỏ tình với Nhàn xong, cuộc sống xung quanh Long toàn màu hồng. Anh đã đi mua bánh để tặng chị. Nhưng ngay sau khi ngửi mùi bánh, Yến lập tức vào nhà vệ sinh nôn. Thấy có sự lạ, Long lập tức nghi ngờ chị có thai. Và việc đầu tiên anh làm đó là báo cho anh Phong (Thanh Sơn).

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 9.

Nhưng biết tin vui đó cũng không khiến mối quan hệ của Yến và Phong dễ thở hơn chút nào. Lần trước khi Phong đến nhà, trúng vào lúc Yến nói với bố cô muốn li dị. Rồi cả khi Phong hỏi, cô cũng ngang bướng không chịu thú nhận tình cảm của mình.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 10.

Phong vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Yến và bố

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 11.

Nhưng Yến lại không hề có ý định giải thích

Đỉnh điểm nhất, khi Phong có ý định hàn gắn thì Yến lại trách đứa bé đến không đúng lúc. Hơn thế, cô còn nói nếu anh không vừa lòng, cô sẽ bỏ con.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 12.

4. Mối quan hệ của bố mẹ Yến: Quay đầu không còn là bờ.

Sau nhiều ngày đi xa, cuối cùng mẹ Yến (NSƯT Thanh Quý) đã tìm về nhà. Ngoài cậu con trai, bà không còn mặt mũi nào nhìn ai. Ông Tú (Phú Đôn) tuyên bố nhà không còn chỗ cho bà nữa, cho nên bà Ngoan đã định đi. Nhưng rồi Yến biết mẹ về nên đã vội vã cùng em ra cà phê để hỏi chuyện. Cả hai đứa con đều biết bố chỉ giận vậy thôi, nhưng còn thương mẹ lắm.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 13.

5. Mối quan hệ của cô Linh – thầy Phú: Người muốn cưới, người nói "yêu cho vui".

Cuối cùng là mối quan hệ giữa cô Linh (Thanh Hương) và thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh). Theo những gì thầy Phú từng dặn, cô Linh đã luôn bật điện thoại. Thế nhưng lại không có nổi một cuộc gọi hay tin nhắn nào từ thầy Phú. Vì vậy, cô Linh đã đến tận nhà thầy để hỏi cho ra nhẽ.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 14.

Chưa hết, cô Linh còn can đảm tỏ tình, đồng thời tặng cho thầy Phú một nụ hôn má trong chớp nhoáng. Chỉ trong vài phút, thầy Phú hết đi từ lo lắng, sang bất ngờ, rồi lại tới ngại ngùng và hạnh phúc.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 15.
Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 16.
Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 17.

Loạt biểu cảm của ông Phú sau khi được tỏ tình và "cưỡng hôn"

Nhưng "cơn ác mộng" thực sự của thầy Phú là khi để cô Linh đối diện với bà Loan (NSƯT Minh Vượng). Tính tình vốn thẳng thắn, cô đã nói mình chỉ thích "yêu cho vui" chứ không cần cưới xin khiến cho cả bà Loan lẫn thầy Phú đều sốc. Cho đến khi chỉ còn hai người, thầy Phú đã tuyên bố sẽ giữ cô thật chặt, không để cho ai cướp mất.

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 18.

Mẹ chồng nhìn con dâu đầy chán nản

Không có nhẫn 25 tỉ, Long tinhtaosodeep vẫn đòi cua chị Nhàn trong Nàng Dâu Order - Ảnh 19.

Sau một tập phim với hàng loạt những tình tiết dồn dập như vậy, có lẽ khán giả đã phần nào đoán được cái kết của Nàng Dâu Order. Thế nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi vào phút cuối. Vậy nên hãy cùng đón xem tập 30 phim Nàng Dâu Order, phát sóng lúc 21h30 tối thứ ba (16/07/2019) trên VTV3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm