Không chịu thua "tiền bối" cùng nhóm, thánh "spoil" nhà EXO cho fan nghe luôn 3 bài hát mới trong album còn hơn 1 tuần mới ra mắt

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 14/07/2019

Không hổ danh là "thánh spoil", bộ đôi EXO-SC còn hơn một tuần mới debut mà đã cho fan nghe thử 3 bài trong album mới rồi đây!

Như đã thông báo, sau màn debut solo của Baekhyun, bộ đôi sub-unit mới nhà EXO là Chanyeol và Sehun với tên gọi EXO-SC sẽ debut vào ngày 22/7 tới với mini album "What a life". 

Như vậy, vẫn còn hơn 1 tuần nữa album đầu tay của EXO-SC mới ra mắt nhưng mới đây, trên sóng truyền hình, bộ đôi Chanyeol và Sehun đã bất ngờ spoil luôn 3 bài hát trong album cho khán giả nghe. Tuy mỗi bài chỉ spoil "sương sương" mười mấy giây nhưng fan cũng đã cảm nhận được giai điệu và vô cùng háo hức cho màn debut của EXO-SC. 

EXO-SC spoil các ca khúc trong album "What a life" dù vẫn còn hơn 1 tuần mới debut 

Có vẻ "thánh spoil" Sehun không muốn chịu thua Baekhyun khi trước đó, nam vocal nhà EXO cũng đã spoil đến tận 1/3 bài hát chủ đề "UN Village" dù chưa phát hành 1 teaser chính thức nào. 

Không chịu thua tiền bối cùng nhóm, thánh spoil nhà EXO cho fan nghe luôn 3 bài hát mới trong album còn hơn 1 tuần mới ra mắt - Ảnh 2.

Trước EXO-SC...

Không chịu thua tiền bối cùng nhóm, thánh spoil nhà EXO cho fan nghe luôn 3 bài hát mới trong album còn hơn 1 tuần mới ra mắt - Ảnh 3.

... Baekhyun cũng không thua kém khi mạnh dạn spoil gần một nửa ca khúc mới khi chưa phát hành dù chỉ là teaser

Mini album "What a life" vô cùng đặc biệt khi có đến 3 bài hát chủ đề gồm: "What a life", "Just us 2" (feat Gaeko), "Closer to you". 3 bài hát còn lại trong album là: "Borderline", "Roller coaster", "Daydreamin’". 

Không chịu thua tiền bối cùng nhóm, thánh spoil nhà EXO cho fan nghe luôn 3 bài hát mới trong album còn hơn 1 tuần mới ra mắt - Ảnh 4.

EXO-SC sẽ debut vào 22/7 với mini album "What a life"

Nguồn tham khảo: Knock Knock 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm