Không chịu làm bài tập hộ bạn, nữ sinh 15 tuổi bị đâm tử vong

Vũ uyên, Theo Thời đại 16:05 13/01/2018

Một nữ sinh 15 tuổi tại Trung Quốc đã bị chính bạn học của mình dùng dao đâm chết chỉ vì từ chối không chịu làm hộ bài tập về nhà cho thủ phạm.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/1 vừa qua tại trường Trung học Phổ thông Kim Thạch, huyện Tiên Du, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nạn nhân được xác định là em Tiểu Di, một nữ sinh 15 tuổi.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nên nhiều học sinh - bao gồm cả Tiểu Di đã ở lại trường, không về nhà ăn trưa nhằm tranh thủ ôn tập thêm kiến thức.

Tuy nhiên, vì là một trong những học sinh ưu tú nhất lớp nên Tiểu Di lập tức bị nam sinh cá biệt họ Nhan ngồi bàn kế bên nhờ làm hộ bài tập. Nhưng do quá bận rộn nên em liền từ chối, không đáp ứng yêu cầu này khiến người bạn học trở nên tức giận.

Tới giờ nghỉ trưa, nam sinh trên bỏ ra ngoài dùng bữa rồi quay trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Không chịu làm bài tập hộ bạn, nữ sinh 15 tuổi bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Nữ sinh xấu số Tiểu Di (ảnh) đã bị người bạn học họ Nhan đâm chết.

Cứ tưởng mọi việc sẽ êm xuôi, nào ngờ vài phút sau, họ Nhan liền quay sang khống chế Tiểu Di rồi dùng một con dao đâm thẳng vào vùng cổ của nạn nhân. Tất cả bạn học cùng giáo viên phụ trách lớp đều chứng kiến màn "trả thù" kinh hoàng này.

Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng em không qua khỏi. Sau thời gian bỏ trốn khỏi hiện trường, nam sinh cá biệt đã tự nguyện tới cơ quan cảnh sát địa phương đầu thú và đang bị tạm giam nhằm phục vụ công tác điều tra.

Không chịu làm bài tập hộ bạn, nữ sinh 15 tuổi bị đâm tử vong - Ảnh 2.

Gia đình nữ sinh xấu số quá đau khổ trước cái chết của con gái.

Một nhân chứng khác cho biết, trưa ngày hôm đó đã tận mắt nhìn thấy nam sinh họ Nhan mua hung khí gây án là con dao bướm tại cửa hàng tạp hóa nằm ngay gần trường.

Cơ quan giáo dục địa phương cũng tiến hành họp khẩn cấp với lãnh đạo trường Trung học Phổ thông Kim Thạch, bàn bạc phương án xử lý cũng như tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự việc tương tự có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, một thông báo khẩn mới được gửi tới toàn bộ trường học trên địa bàn, đề nghị các đơn vị này tăng cường công tác kiểm tra an ninh và đẩy lùi tình trạng bạo lực học đường ở tỉnh Phúc Kiến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM

    CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM Phá khoá bằng tay không, đối mặt với rắn độc, và hàng trăm ngàn thử thách ghê rợn khác đã khiến màn “vượt ngục” của các chiến binh trở nên đầy kịch tính. Tường cao, rào thép, hay chính sức mạnh đồng đội sẽ giúp các chiến binh thoát khỏi nhà tù giữa đảo hoang? Show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” chính thức lên sóng ngày 22/8/2018 20:30G THỨ 4 hàng tuần | Kênh Yeah1TV (VTVcab17) 21:00G THỨ 4 hàng tuần | Youtube Yeah1 TV #Warrior #chienbinhthehemoi #bungnonangluongchienbinh Subscribe kênh để xem thêm các clip khác : http://yeah1.net/yeah1tv © Các video trên kênh " http://yeah1.net/yeah1tv " đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  • Tin mới trong ngày