Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng!

Sít Đao; Design: MoonLee, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 30/07/2017

Thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho các đội chơi Here We Go năm nay: danh sách giải thưởng của cuộc thi Here We Go đã chính thức tăng lên đến con số 1,3 tỷ đồng!

Trong suốt những ngày vừa qua, Here We Go đã trở thành từ khoá hot nhất với giới trẻ Việt nói chung lẫn cộng đồng những người đam mê du lịch nói riêng. Trở lại sau mùa 1 cực kì thành công, mùa 2 của Here We Go đã đem đến format cực kì mới với những phần thi vô cùng gay cấn, kèm theo đó là giá trị giải thưởng cực "khủng". Here We Go vừa kết thúc chặng đường đầu tiên và Top 50 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện, bước tiếp vào Vòng 2 của cuộc thi với đề bài "Thể hiện chất riêng".

Như đã công bố từ khi bắt đầu cuộc thi, tổng giá trị các giải thưởng của Here We Go 2017 lên đến 1 tỷ đồng. Cụ thể các hạng mục giải thưởng chính của Here We Go bao gồm: Chuyến đi cảm hứng, Chuyến đi được yêu thích nhất, Đội thi phá kỷ lục tương tác sớm nhất, Đội thi thực hiện thử thách sáng tạo nhất, Đội thi có bài viết cảm xúc nhất. Trị giá các giải thưởng bao gồm tiền mặt và hiện vật đều đã tăng lên rất nhiều so với mùa đầu tiên, không những thế, Here We Go mùa thứ 2 còn có rất nhiều giải thưởng phụ khác khiến tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng! Đây quả là một con số không tưởng với các cuộc thi online.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hãy quên con số 1 tỷ ấy đi vì không chỉ dừng lại ở đó, danh sách giải thưởng của Here We Go 2017 đã được BTC bổ sung dành cho tất cả các hạng mục. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ cho sự cố gắng, nỗ lực mà các đội chơi đã bỏ ra trong cuộc thi mà còn là sự ghi nhận của BTC Here We Go cho tinh thần sáng tạo, không ngại khám phá cũng như tình yêu bất tận của các bạn dành cho đam mê du lịch.

Here We Go 2017 chào đón sự tham gia đồng hành của đơn vị vận chuyển hàng không thế hệ mới VietJet Air. Bên cạnh những giải thưởng đã công bố thì cái bắt tay của Here We Go và VietJet Air lần này sẽ tiếp tục mang đến cho các thí sinh những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: 

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 2.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 3.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 4.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 5.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 6.

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 7.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng, quả thực Here We Go là một cuộc thi bạn không thể bỏ qua! Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị những bài thi thật đẹp thật chất lượng để sẵn sàng chiến đấu ở Vòng 2 của cuộc thi với chủ đề "Thể hiện chất riêng" đi nào! Càng chuẩn bị kĩ càng, tươm tất bấy nhiêu thì cơ hội để bạn giành được những giải thưởng "khủng" càng cao đấy! Nhanh lên nhé, chúng tôi chờ bạn!

Vòng 2 sẽ mở cổng nhận bài dự thi và bình chọn vào lúc 12h trưa ngày 31/7/2017.

Kết thúc nhận bài dự thi và bình chọn vào lúc 12h đêm ngày 9/8/2017.

BTC công bố kết quả Vòng 2 vào ngày 11/8/2017. Top 50 hãy sẵn sàng chuẩn bị bài dự thi thật tốt nhé!

Tổng giá trị giải thưởng của Here We Go 2017 đã lên đến hơn 1,3 tỷ đồng! - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày