Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram

V, Theo Helino 00:05 30/08/2018

Nếu bạn cần một nơi để chui vô ngắm nghía ảnh đẹp và được truyền cảm hứng thì xin mời, đây là những gợi ý dành cho bạn!

Mạng xã hội ngày càng phát triển giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận hơn với những người bạn thú vị, hay ho Chỉ cần lên Instagram hay Facebook, lướt lướt vài phát là tha hồ mà ngắm nghía bao nhiêu là bạn trẻ tài năng: người thì viết hay, người thì chụp ảnh đẹp, người thì lại chuyên thực hiện những video du lịch lung linh "thần sầu". 

Trong dàn thí sinh Here We Go 2018 năm nay, thật bất ngờ khi có sự xuất hiện của một loạt những người bạn như thế. Không chỉ đi du lịch cực cool, họ còn đang là những cái tên được nhiều người yêu thích trên Instagram nhờ vào khả năng nhiếp ảnh "đỉnh" cùng gu thẩm mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân của mình đấy! 

Sơn Đoàn (@son.chans) 

Sơn Đoàn là một chàng trai đến từ An Giang. Khoảng nửa năm trở lại đây, những bộ ảnh do anh bạn này thực hiện trên chính quê hương của mình đã khiến không ít người phải trầm trồ, ngạc nhiên. Cảm giác đầu tiên khi xem những sản phẩm của Sơn chính là sự nhẹ nhàng, dịu êm. Đó là những bầu trời trong vắt, là những bụi cây xanh mượt, là những buổi chiều của tuổi trẻ, của thanh xuân, của những người bạn tri kỉ với nhau. 

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 1.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 2.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 3.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 4.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 5.

Có những vùng đất tưởng chừng như đã quen thuộc đến "nhẵn mặt" nhưng qua ống kính của Sơn lại trở nên lạ lẫm và thu hút đến không ngờ. Instagram của anh chàng này được nhiều người xem như một chốn bình yên, như một nơi để trở về và ngắm nghía những lúc cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống. 

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 6.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 7.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 8.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 9.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 10.

Tính đến nay, Sơn Đoàn đã có gần 35k lượt người theo dõi trên Instagram. Mỗi khoảnh khắc được đăng tải của Sơn đều thu về từ 2-5k like. Là 1 trong 20 thí sinh xuất sắc nhất của Here We Go 2018, rất nhiều người đang mong chờ phần thể hiện của anh chàng tài ba, đáng yêu này đấy! 

Matthew Mai (@matttux)

Matthew Mai là một mảnh ghép của The Lost Souls - đội chơi từng giành giải Chuyến đi được yêu thích nhất của Here We Go 2017. Vì muốn thử sức với format mới của năm nay nên anh chàng đã quyết định một lần nữa trở thành thí sinh của Here We Go. Vốn là một người yêu thích nhiếp ảnh và du lịch nên Matthew đã quyết định gom hai sở thích đó lại làm 1 để trở thành một travel blogger. 

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 11.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 12.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 13.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 14.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 15.

Instagram của anh chàng này được phủ đầy bởi rất nhiều những khoảnh khắc đẹp trong các chuyến đi. Đằng sau mỗi bức ảnh lại là những câu chuyện, những trải nghiệm riêng khiến ai xem xong cũng đều muốn được lên đường để viết nên những câu chuyện cho riêng mình. 

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 16.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 17.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 18.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 19.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 20.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 21.

Tuy không đăng ảnh quá nhiều nhưng nhờ sự đầu tư cho từng bức ảnh cũng như gu thẩm mỹ vượt trội nên Instagram của chàng trai này vẫn có được hơn 45k người theo dõi. Liệu một cựu thí sinh như Matthew Mai sẽ làm gì để tạo dấu ấn tại cuộc thi Here We Go 2018, cùng chờ xem ở những ngày tiếp theo nhé!  

Tý Nguyễn (@tynguyen0405) 

Nếu như Sơn Đoàn theo đuổi màu ảnh nhẹ nhàng, Matthew Mai gắn liền với tông màu trầm buồn thì Tý Nguyễn lại được biết đến bởi những bức ảnh rực rỡ, nhiều màu sắc và mang đậm chất thành thị (urban). 

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 22.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 23.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 24.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 25.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 26.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 27.

Trên Instagram, anh chàng này đã có gần 18k người theo dõi và được biết đến như một travel blogger mới nổi ở Sài Gòn. Không ai có thể phủ nhận rằng những khoảnh khắc mà Tý Nguyễn đăng lên MXH luôn chứa đựng rất nhiều năng lượng và sức sống, tạo cho người xem cảm giác đang thực sự được ngắm nhìn cuộc sống của một người trẻ.

Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 28.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 29.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 30.
Không chỉ du lịch cực cool, những người bạn này còn là nhiếp ảnh gia đang được giới trẻ Việt cực yêu thích trên Instagram - Ảnh 31.

Dù gửi bài tham gia vòng 1 ngay sát ngày đóng cổng bình chọn nhưng nhờ loạt ảnh & video clip long lanh mà anh chàng này đã được BTC đánh giá cao và trở thành 1 trong 20 thí sinh bước tiếp vào vòng 2. Về chung đội LimDim với hotgirl Salim và anh bạn Phát Vespa, đây dự đoán sẽ là một trong những đội có bài tổng kết ấn tượng nhất đấy!  

Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân Here We Go 2018 nhé: http://herewego.kenh14.vn

Chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành truyền thông VTV6 đã góp phần lan tỏa sân chơi sáng tạo dành cho giới trẻ, tập trung vào trải nghiệm sống, mang lại những giá trị tích cực và truyền cảm hứng tới cộng đồng đam mê du lịch.

Trên từng cây số là chương trình truyền hình thực tế, với nội dung khám phá văn hóa vùng miền, chia sẻ những kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp khán giả lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những tấm ảnh ấn tượng và độc đáo. Phát sóng 21h30 Thứ 7 hàng tuần trên VTV6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm