Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa

Minh Ty, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 12/01/2018

Với chỉ một số bước cài đặt, bạn có thể cá nhân hóa chiếc Gear Fit2 Pro của mình để sản phẩm đẹp và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Tải và áp dụng nhiều mặt đồng hồ mới

Tương tự như nhiều thiết bị đeo khác của Samsung, Gear Fit2 Pro cũng được làm thêm nhiều mặt đồng hồ với đa dạng các phong cách từ thể thao, cute cho tới cổ điển, sang trọng. Mặc định sản phẩm đã có sẵn một số mặt đồng hồ cài sẵn. Tuy nhiên bạn có thể tìm và tải thêm nhiều sự lựa chọn khác từ Galaxy Apps.

Trên chiếc Gear Fit2 Pro bạn truy cập vào Cài Đặt, chọn Hiển Thị, sau đó là Mặt Đồng Hồ. Bạn vuốt sang trái để tới tab Tải Thêm Mặt Đồng Hồ. Truy cập vào các mặt đồng hồ khác sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 1.

Để dễ dàng lựa chọn hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Samsung Gear trên smartphone để tới phần Mặt Đồng Hồ dành riêng cho Gear Fit2 Pro. Tại đây sẽ phân ra cụ thể nhiều phong cách khác nhau và có cả những mặt đồng hồ miễn phí lẫn có phí.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 2.

Mặt đồng hồ style thanh lịch

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 3.

Còn đây là mặt đồng hồ nhìn thể thao, mạnh mẽ

Tùy chỉnh trả lời tin nhắn nhanh bằng Gear Fit2 Pro

Thiết bị đeo của Samsung có khả năng đồng bộ và hiển thị tin nhắn từ smartphone khá hiệu quả. Bạn có thể xem nhanh những tin có nội dung không quá dài và trả lời lại bằng những tin nhắn cài đặt trước. Và tuyệt hơn khi bạn hoàn toàn có khả năng biến chúng thành nội dung riêng mang dấu ấn cá nhân.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 4.

Bạn mở ứng dụng Samsung Gear, chọn tab Cài Đặt và sau đó là phần Tin Nhắn Nhanh. Có hai phần cho bạn điều chỉnh là Trả Lời Nhanh dành cho nội dung tin nhắn và Tin Nhắn Từ Chối Cuộc Gọi để lịch sự trả lời các cuộc gọi bạn không thể bắt máy. Bạn vào từng cái và tùy chỉnh riêng theo ý thích nhé.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 5.

Khởi chạy ứng dụng nhanh bằng cách nhấn đúp phím nguồn

Gear Fit2 Pro có tùy chọn khởi động nhanh một ứng dụng người dùng đặt trước bằng cách nhấn đúp phím nguồn (phím trang chính). Mặc định tùy chọn này chưa được thiết đặt, vì vậy bạn cần tinh chỉnh riêng sao cho phù hợp với nhu cầu dùng của mình.

Truy cập vào Cài Đặt -> Thiết Bị -> Nhấn Đúp Phím Tr.Chính, tại đây bạn chọn một chương trình trong danh sách. Một điều hay là ngay cả những ứng dụng bạn cài thêm từ Galaxy Apps cũng sẽ được hỗ trợ để khởi chạy nhanh.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 6.

Từ nay những ứng dụng bạn hay sẽ dụng nhất sẽ được khởi chạy nhanh chóng rồi nhé

Điều chỉnh chơi nhạc ngay từ Gear Fit2 Pro

Nhờ vòng đeo theo dõi sức khỏe này kết nối liên tục với smartphone của bạn nên ngay cả khi đang phát nhạc từ điện thoại, bạn vẫn có thể điều khiển bằng chiếc Gear Fit2 Pro thông qua ứng dụng Máy Nghe Nhạc cài sẵn.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 7.

Hơn nữa mặc định Gear Fit2 Pro có sẵn 2 GB trống dành cho lưu trữ. Vòng đeo của Samsung có thể tự phát nhạc thông qua kết nối tai nghe hoặc loa bluetooth. Để tải nhạc vào thiết bị, bạn truy cập vào ứng dụng Samsung Gear, tới tab Cài Đặt và chọn Gửi Nhạc Đến Gear. Trong menu hiện ra, bạn chọn các bài hát từ smartphone của mình và chờ một lúc để tải qua chiếc Gear của mình.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 8.

Kéo dài thêm 1 ngày sử dụng cho Gear Fit2 Pro

Tuy vậy nếu muốn cải thiện thêm một ngày dùng với Gear Fit2 Pro, đặc biệt trong những chuyến đi chơi xa dài ngày, bạn có thể tắt đi tính năng đồng bộ liên tục với smartphone. Bạn truy cập ứng dụng Samsung Health trên smartphone, vào Cài Đặt, chọn Samsung Account và tắt Tự Động Đồng Bộ.

Không chỉ để theo dõi sức khỏe, Gear Fit2 Pro còn nhiều tác dụng hay ho hơn nữa - Ảnh 9.

Việc này giúp chiếc Gear giảm áp lực phải đồng bộ thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi khi vào Samsung Health để theo dõi các chỉ số, bạn chỉ việc chọn Đồng Bộ Bây Giờ để lấy các thông tin mới nhất từ Gear Fit2 Pro.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Bình: Người đàn ông sát hại mẹ ném xác xuống giếng, khống chế con 4 tuổi làm con tin

    Sau khi ra tay sát hại người mẹ đẻ, người đàn ông đem thi thể nạn nhân vứt xuống giếng. Chưa dừng lại hắn còn lao đến bắt con trai 4 tuổi làm con tin. Rất may lực lượng chức năng đã giải cứu cháu bé an toàn.
  • Tin mới trong ngày