Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/08/2019

Cái nắng mùa hè của Sài Gòn quả thật là không dễ chịu một chút nào, lướt một vòng facebook thấy các tín đồ mê kem đang check-in que kem hình dưa hấu siêu dễ thương, thế là cả hội quyết định phải thử cho bằng được siêu phẩm mới toanh này đến từ nhà Merino.

Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 1.
Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 2.

Những que kem hình dưa hấu thơm ngon với thiết kế hai màu xanh lá và đỏ bắt mắt cực kì, bảo sao hè này que kem lại hot như vậy!


Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 3.

Mang hương vị hệt như một lát dưa hấu thanh mát, vậy mà giá thì cực kỳ dễ chịu chỉ có 8k thôi nha, cực kỳ học sinh, sinh viên luôn. Chần chừ gì nữa mà không tậu ngay một em dưa hấu để bắt trend "check-in" cùng đồng bọn nào.

Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 4.
Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 5.

Cắn vào một cái thì mình "yêu" luôn, vị ngọt thanh và mát lạnh của kem đá ngay lập tức đánh tan cái nóng mùa hè, giúp mình tận hưởng mùa hè vui chơi thoải mái mà không lo nóng bức. Đúng với thông điệp của nhà Merino mang lại cho hè này: "Thanh ngọt lạnh mát, đã khát mùa hè".

Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 6.

Merino Kool Dưa Hấu không chỉ "tốt vỏ mà tốt cả nước sơn nước" đó nhé, vừa thơm ngon đã khát, vừa là dụng cụ sống ảo "số dzách" luôn nha.

Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 7.
Không chỉ đánh tan oi nóng, đây còn là công cụ sống ảo đang hot rần rần - Ảnh 8.

Hàng nghìn món ăn vặt, nhưng vừa thơm ngon giải nhiệt, vừa sống ảo xinh lung linh thế này thì chỉ có thể là Merino Kool Dưa Hấu thôi nha. Sản phẩm này được phân phối tại tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc nên cực kỳ dễ tìm mua. Nhanh chân ra ngay địa điểm gần nhất check in siêu phẩm hè này để bọn bạn "gato" nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm