Không chỉ BTS hay EXO mà loạt nghệ sĩ Nhật Bản cũng phải “chào thua” trước một thành tích xuất sắc của DBSK

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 06/11/2018

Điều bất ngờ là ngay cả những nghệ sĩ Nhật còn không giành được phần thắng ngay tại quê hương mình trước một nhóm nhạc Hàn như DBSK.

Vừa qua, một tạp chí của Nhật Bản đã công bố BXH 50 nghệ sĩ (tính cả Nhật Bản lẫn quốc tế) có nhiều lượt người đến tham dự concert nhất tại đất nước này trong năm nay. Danh sách này mới được công khai trên ấn phẩm tháng 12 của tạp chí trên. Điều bất ngờ là nghệ sĩ đứng đầu không đến từ xứ sở hoa anh đào.

Giữ hạng nhất trong BXH trên không ai khác ngoài DBSK khi đánh bại loạt nghệ sĩ Nhật Bản và quốc tế để mang về niềm tự hào cho fan Kpop nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung. Bộ đôi 15 năm tuổi nghề của SM đã thu hút tổng cộng 1,28 triệu lượt người đến tham dự 48 concert của mình chỉ trong năm 2018.

Không chỉ BTS hay EXO mà loạt nghệ sĩ Nhật Bản cũng phải “chào thua” trước một thành tích vô cùng xuất sắc của DBSK - Ảnh 1.

DBSK xuất sắc dẫn đầu BXH những nghệ sĩ có nhiều lượt người tham dự concert nhất tại Nhật trong năm 2018

Ngoài ra, nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc khác cũng xuất hiện trong danh sách này gồm BTS (hạng 19), SHINee (hạng 31), EXO (hạng 35), iKON (hạng 41), SEVENTEEN (hạng 44) và TWICE (hạng 50).

Như vậy, DBSK vẫn đang là "cỗ máy kiếm tiền" giỏi nhất SM với hàng loạt concert quy mô lớn tại nhiều quốc gia. Hiện tại, nhóm đang bận rộn với "TOMORROW" arena và dome tour tại Nhật. Chuỗi concert này bắt đầu ở Saitama vào tháng 9 vừa qua và sẽ đi qua 10 thành phố khác nhau của Nhật.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời cảnh báo toàn nhân loại của Liên Hợp Quốc: Tất cả thuốc kháng sinh đang trở nên vô dụng

    Theo dự báo của các nhà khoa học, đến năm 2050, con người sẽ không thể thay đổi tình thế này. Sẽ có 10 triệu người chết mỗi năm vì bệnh truyền nhiễm không có thuốc chữa.
  • Đọc thêm