Không chỉ áp đảo mảng lượt xem, BTS còn bỏ xa BlackPink với lượt like MV cực khủng

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/04/2019

Tốc độ yêu thích MV mới của BTS tăng lên không ngừng, vượt xa thành tích của BlackPink đã làm với "Kill This Love".

Đúng 16 giờ ngày 12/4 (giờ địa phương), BTS đã chính thức tái xuất với MV "Boy With Luv" – ca khúc chủ đề của album "Map of the Soul: Persona". Chỉ sau vài tiếng phát hành, sản phẩm của BTS đã gây chấn động với hàng loạt thành tích cực khủng. Trên mặt trận YouTube, ngoài việc vượt mặt BlackPink về mảng lượt xem, BTS còn thắng thế khi con số yêu thích MV tăng lên không ngừng nghỉ. 

Sau khi bị đóng băng liên tục, MV "Boy With Luv" cũng đã cán mốc 3 triệu lượt thích chỉ sau 2 giờ 30 phút. Kỉ lục này giúp BTS vượt xa BlackPink. Trước đó, "Kill This Love" cần đến 8 giờ 23 phút để làm được điều này. Một khoảng cách quá lớn, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của BTS trong lần trở lại này là vô cùng lớn. 

Không chỉ áp đảo mảng lượt xem, BTS còn bỏ xa BlackPink với lượt like MV cực khủng - Ảnh 1.

MV "Boy With Luv" cũng đã cán mốc 3 triệu lượt thích chỉ sau 2 giờ 30 phút

Với tốc độ cực khủng này, nhiều người kì vọng rằng BTS sẽ làm nên kì tích và xô đổ kỉ lục lượt xem sau 24 giờ của BlackPink - nhóm nhạc đang sở hữu MV đạt số view 24 giờ cao nhất thế giới. 

BTS ft. Halsey - "BOY WITH LUV" MV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cực phẩm trường chuyên mà hội mê trai săn lùng là ai?

    Nguyễn Ngọc Lâm, nam sinh 2k2 trường THPT Chuyên Phú Thọ chính là một trong những nhân vật mới nhất được hội mê trai đẹp truy lùng danh tính.
  • Đọc thêm