Encounter (tvN 2018)

Không chê "crush" nghèo, Song Hye Kyo để trai trẻ Park Bo Gum đèo bằng xe chở hàng trong "Encounter"

JC, Theo Helino 22:55 05/12/2018

Không chịu đi xe sang, Song Hye Kyo yêu cầu được ngồi lên chiếc xe chở hàng của Park Bo Gum đang là tình tiết gây chú ý của "Encounter" tập 3.

Sau một tuần dài đằng đẵng, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) đã phát sóng tập 3 với nhiều tình tiết thú vị. Sau khi vướng phải scandal "đánh lẻ" đi ăn mỳ, khán giả cứ ngỡ Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) sẽ "tạm lánh" một thời gian, ai ngờ đâu cặp đôi lại tiếp tục có những phân cảnh lãng mạn không kém 2 tập đầu khi hẹn nhau ra ngoài biển. Không những thế, phân cảnh Jin Hyuk lấy xe chở hàng "đèo" thiên kim tiểu thư kiêm giám đốc khách sạn Donghwa bằng xe bán tải chở trái cây khiến cho khán giả không khỏi thích thú.

Không chê "trai nghèo" thì lên xe tải cho anh đèo.

Sau khi được tài xế riêng của Soo Hyun "đẩy thuyền" cật lực, Soo Hyun và Jin Hyuk đã có những phút giây riêng tư ngoài biển vô cùng tình cảm. Kết thúc buổi đi chơi ai về nhà nấy, tuy nhiên trong lòng của cả 2 lại không ngừng nhớ về đối phương. Đặc biệt phải nói cảm xúc của cậu "trai trẻ", trước khi ngủ bật hẳn ghi âm giọng của Soo Hyun, vô tình còn nghe lại bản nhạc đã đưa cho nàng nghe ở Cuba. Chẳng thể kiềm lòng mình, Jin Hyuk quyết định chạy đến tìm Soo Hyun ngay trong đêm.

Không chê crush nghèo, Song Hye Kyo để trai trẻ Park Bo Gum đèo bằng xe chở hàng trong Encounter - Ảnh 2.

Jin Hyuk và Soo Hyun trước đó đã có những phút giây riêng tư bên bờ biển.

Không chê crush nghèo, Song Hye Kyo để trai trẻ Park Bo Gum đèo bằng xe chở hàng trong Encounter - Ảnh 3.

Tâm trạng ngổn ngang khi đi về.

Không chê crush nghèo, Song Hye Kyo để trai trẻ Park Bo Gum đèo bằng xe chở hàng trong Encounter - Ảnh 4.

Jin Hyuk chẳng thể nào chợp mắt khi liên tục nhớ về kỷ niệm của cả 2 ở Cuba.

Không chê crush nghèo, Song Hye Kyo để trai trẻ Park Bo Gum đèo bằng xe chở hàng trong Encounter - Ảnh 5.

Soo Hyun cũng tương tư không kém.

Chạy theo tiếng gọi con tim, Jin Hyuk ngay lập tức chạy ngay đến Soo Hyun. Nhưng về cơ bản gia đình và cả bản thân cậu trai trẻ vốn chả khá giả là mấy, khoảng cách địa lí giữa Jin Hyuk và Soo Hyun lúc này cũng khá xa. Vậy cho nên trong cái khó ló cái khôn, Jin Hyuk liền chạy ngay đến cậu bạn thân lái xe tải đang ngái ngủ của mình, đập cửa giữa đêm để mượn cho bằng được cái xe chở hàng để chạy đến bên người đẹp.

Jin Hyuk đập cửa nhiệt tình bất chấp đang giờ nghỉ ngơi

Gương mặt ngái ngủ của cậu bạn khi nghe tin Jin Hyuk muốn mượn xe vào "giờ thiêng".

Lấy được xe, Jin Hyuk chạy ngay đến chỗ của Soo Hyun để rủ cô sếp đi ăn và nói chuyện riêng. Trong lúc xuống nhà xe, Soo Hyun biết được Jin Hyuk lấy xe chở hàng để chạy tới đón "sếp", cảm thấy rất thú vị nên Soo Hyun đã tự đề nghị được Jin Hyuk chở đi chơi bằng chiếc xe chở hàng này chứ không phải xe riêng của cô. Có thể nói đây là phân đoạn "đắt" nhất trong tập 3 của Encounter.

Soo Hyun thấy chiếc xe bán tải mà Jin Hyuk lái tới.

Gương mặt hớn hở của chàng trai nghèo, khi nghe thiên kim tiểu thư Soo Hyun tự đề nghị được đèo trên xe bán tải.

Cuối cùng Soo Hyun đã thoải mái "skinship" hơn với Jin Hyuk.

Sau đó cả 2 dẫn nhau đi ăn sáng, tại đây Jin Hyuk đã thổ lộ cảm xúc của bản thân mình. Cả Soo Hyun và Jin Hyuk đều vô cùng xúc động, Jin Hyuk không còn ngại ngần trước "giám đốc" Cha của khách sạn Donghwa nữa, trước mặt Jin Hyuk chỉ có mỗi Soo Hyun.

Jin Hyuk thừa nhận rất nhớ Soo Hyun.

Gương mặt "đơ không nói nên lời" của Soo Hyun.

Encounter sẽ trở lại vào ngày mai, theo đúng lịch lên sóng của đài tvN, vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần (21h30 giờ Hàn Quốc, 19h30 giờ Việt Nam).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm