Không cần ông Hải "lơ" hay Huỳnh Đức, Tuấn "con" phải nghe người này!

Mai Anh, Theo Vietnamnet 09:42 19/05/2017

HLV Hoàng Anh Tuấn có thể "làm ngơ" trước những lời nhận xét của ông Hải "lơ" hay Lê Huỳnh Đức nhưng có một người quan trọng, thuyền trưởng U20 Việt Nam nhất thiết phải lắng nghe trước khi bước vào giải đấu mang tính bước ngoặt của bóng đá Việt Nam - VCK U20 thế giới.

1. Trước trận đấu với U20 Argentina, thuyền trưởng Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định những nhận xét của các đồng nghiệp, chuyên gia đều được BHL của U20 Việt Nam coi đó như ý kiến để tham khảo. Tuy nhiên, ông thầy người phố Biển cũng cho hay "chúng tôi biết mình đang làm gì"...

Không cần ông Hải lơ hay Huỳnh Đức, Tuấn con phải nghe người này! - Ảnh 1.

U20 Việt Nam chuẩn bị bước vào giải đấu mang tính lịch sử với bóng đá nước nhà.

Đến lúc này, U20 Việt Nam có đi đúng hướng hay không e rằng chưa ai có được câu trả lời rõ ràng nhất, khi VCK U20 thế giới với các trận đấu của đội bóng áo đỏ chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, sau một vài trận giao hữu gần nhất nhiều người cũng đã có cho mình câu trả lời: U20 Việt Nam đang đi đúng hướng, khi có được nền tảng thể lực tương đối ổn, nhất là sau những gì đội nhà trình diễn trước U20 Argentina.

Nhưng, cũng lại là một ý kiến khác khi mà dấu ấn về chiến thuật, về sự kết dính trong lối chơi của U20 Việt Nam sau các trận giao hữu gần nhất là không quá rõ ràng để buộc phải lo cho khát vọng viết tiếp câu chuyện lịch sử mà HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày