Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị "soi" cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết

Sao Hôm, Theo Helino 21:37 02/09/2019

Động thái mới nhất của cả Hoàng Touliver lẫn Tóc Tiên tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Từng hỗ trợ Tóc Tiên trong những ngày đầu trở về nước, là bộ đôi ăn ý không chỉ trong âm nhạc mà còn ngoài đời… Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn được coi là cặp đôi "xứng đôi vừa lứa" của làng giải trí dù chưa bao giờ công khai với khán giả. Vốn là những nghệ sĩ kín tiếng, ít chia sẻ về đời tư nên chuyện tình Tiên – Tou càng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây nhất, những hình ảnh Tóc Tiên và Hoàng Touliver bên nhau ngày lễ được dân mạng tìm ra. Theo đó nhà sản xuất đình đám chia sẻ khoảnh khắc đang ở trong một buổi gặp mặt bạn bè, trong đó có sự xuất hiện của một bé gái vô cùng đáng yêu. Điều trùng hợp là ngay sau đó, giọng ca "Em không là duy nhất" cũng đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên cô bé Chloe - cũng chính là bé gái xuất hiện trong story của Hoàng Touliver. Chính điều này đã khiến khán giả không khó để khẳng định cả Hoàng Touliver lẫn Tóc Tiên đã dành kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh bên nhau. Một lần nữa, động thái mới nhất của cặp đôi tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị soi cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết - Ảnh 1.

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ việc nhà sản xuất đình đám chia sẻ khoảnh khắc đang ở trong một buổi gặp mặt bạn bè, trong đó có sự xuất hiện của một bé gái vô cùng đáng yêu.

Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị soi cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết - Ảnh 2.

Trùng hợp thay, giọng ca "Em không là duy nhất" cũng đăng tải bức ảnh bên cô bé Chloe - cũng chính là bé gái xuất hiện trong story của Hoàng Touliver trước đó. Tất nhiên, điều này không khó để các cư dân mạng khẳng định Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã dành khoảng thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh bên nhau.

Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị soi cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết - Ảnh 3.

Dù khéo léo che mặt bằng một sticker nhưng không khó để cộng đồng mạng "soi" được chàng trai đi chơi cùng Tóc Tiên không ai khác ngoài Hoàng Touliver.

Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị soi cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết - Ảnh 4.

Lần hiếm hoi Tóc Tiên chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver nhưng lại kèm tới hơn 10 người khác.

Không cần chụp ảnh chung, Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn bị soi cặp kè ngày Quốc Khánh vì một tình tiết - Ảnh 5.

Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng nhiều người cho rằng việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver dính như sam từ cuộc sống đời thường cho đến công việc đã phần nào ngầm khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm