Không bị dìm bởi ống kính phóng viên nước ngoài, Irene đẹp xuất sắc, lấn át cả người yêu Brooklyn Beckham tại show Miu Miu

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 06/03/2019

Đây chính là lí do vì sao Irene ở Hàn Quốc được liệt vào hàng "nữ thần".

Có lẽ nhiều người cho rằng việc phong cho Irene danh hiệu "nữ thần" là không xứng đáng, rằng thì mà là nhan sắc của cô nàng vẫn chưa đủ thuyết phục. Nhưng trăm nghe không bằng một thấy, chỉ cần nhìn cách Irene vẫn tỏa sáng trong mọi khung hình, ngay cả trong những bức hình chẳng chỉnh sửa gì nhiều của phóng viên nước ngoài, bạn sẽ hiểu vì sao vẻ đẹp của cô nàng này lại được ca ngợi hết lời như thế.

Là đại diện châu Á hiếm hoi tham dự show diễn của nhà mốt Miu Miu, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week), Irene nổi bần bật với set váy ánh kím, blazer đen. Layout makeup và làm tóc của cô lần này cũng có thể nói là hoàn hảo, tinh tế vừa đủ, hơn nữa lại rất hợp với cách phối đồ kể trên. Dưới ống kính của báo chí phương tây, Irene vẫn xinh đẹp hết sức, chứ chẳng hề bị kém sắc hay lộ bất kỳ khuyết điểm gì, thậm chí còn lấn át một số ngôi sao khác.

Cô tiếp tục giữ vững phong độ trong sự kiện After Party sau đó. Tuy set "all black" này không thú vị như set ánh kim trước đó nhưng không vì thế, Irene trông kém sắc và nhạt nhòa.

Không bị dìm bởi ống kính phóng viên nước ngoài, Irene đẹp xuất sắc, lấn át cả người yêu Brooklyn Beckham tại show Miu Miu - Ảnh 3.

Show diễn lần này còn có sự góp mặt của Elle Fanning. Lựa chọn lần này của cô là một mẫu đầm màu vàng mơ ngọt ngào, điểm xuyết thêm chút họa tiết hoa bồ công anh, nói chung là hợp với hình tượng công chúa mộng mơ của Elle.

Không bị dìm bởi ống kính phóng viên nước ngoài, Irene đẹp xuất sắc, lấn át cả người yêu Brooklyn Beckham tại show Miu Miu - Ảnh 4.

Trái với set đồ công chúa của Elle Fanning, fashionista Olivia Palermo lại đi theo hình tượng city girl, phóng khoáng, thời thượng và cực kỳ nổi bật.

Không bị dìm bởi ống kính phóng viên nước ngoài, Irene đẹp xuất sắc, lấn át cả người yêu Brooklyn Beckham tại show Miu Miu - Ảnh 5.

Người yêu của cậu ấm Brooklyn Beckham - Hana Cross lần này lại chọn một set đồ khá trung tính, cân bằng giữa sự phá cách và nét điệu đà.

Không bị dìm bởi ống kính phóng viên nước ngoài, Irene đẹp xuất sắc, lấn át cả người yêu Brooklyn Beckham tại show Miu Miu - Ảnh 6.

Nếu không có chiếc túi da lộn màu tím nổi bật thì có lẽ set "all black" của fashionista Alexa Chung sẽ bớt thú vị đi vài phần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm