Khởi tố vụ án, bắt tạm giam thầy giáo nhiều lần hiếp dâm nữ sinh lớp 8 ở Lào Cai

Bá Cường, Theo Tổ quốc 16:04 25/04/2019

Cơ quan công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh để điều tra hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi, hiện nạn nhân là nữ sinh 13 tuổi đã có bầu 3 tháng.

Liên quan đến vụ nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Trường THCS Thượng Hà 2, Bảo Yên, Lào Cai) được xác định có bầu 3 tháng, chiều 25/4, trao đổi với Pv., ông Đinh Kim Như, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên - nguyên giáo viên dạy môn Toán - Tin củaTrường THCS Thượng Hà 2) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Cũng theo thông tin từ ông Như, hiện vẫn chưa có kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 21/4, người nhà nữ sinh H. nghi ngờ H. có bầu, gặng hỏi thì nữ sinh nói đã bị Việt Anh hiếp dâm nhiều lần. Sau khi đi kiểm tra, gia đình bàng hoàng khi bác sỹ xác định cái thai trong bụng bé gái đã 3 tháng tuổi.

Sau khi sự việc được trình báo lên công an, đối tượng Nguyễn Việt Anh bị triệu tập, bắt tạm giữ hình sự. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm