Khỏi tô trát cầu kỳ, Hòa Minzy đẹp kiểu thuần khiết thế này cũng khiến người ta mê mẩn

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 27/05/2018

Khác với kiểu trang điểm đậm thật đậm, Hòa Minzy khi trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng trông thật trẻ trung và khiến người ta đắm đuối hơn nhiều.

Hòa Minzy, bên cạnh bản tính "lầy lội" vốn có và giọng ca mê hoặc lòng người, còn nổi tiếng là người có khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng đang đẹp lên từng ngày. Để có được vẻ ngoài hoàn thiện như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của chính bản thân, Hòa Minzy có lẽ nên cảm ơn ekip làm tóc - trang điểm cho mình. Dù xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, tại các sân khấu ca nhạc hay chỉ đơn giản là xuất hiện lúc thường ngày, chị cả nhà Hoa dâm bụt vẫn khiến người ta khó lòng rời mắt.

Không đi theo các trào lưu nhuộm tóc đang thịnh hành, Hòa Minzy vẫn chỉ trung thành với tóc đen và tô son đỏ đậm. Combo makeup quen thuộc của cô khi đi sự kiện hoặc đi diễn thường là phải tô trát thật đậm và thật sắc nét, chỉn chu.

Khỏi tô trát cầu kỳ, Hòa Minzy đẹp kiểu thanh thuần thế này mới khiến người ta mê mẩn - Ảnh 1.

Kiểu makeup này tất nhiên sẽ khiến Hòa già đi vài tuổi nhưng không thể phủ nhận, nó giúp cô nổi bật rạng rỡ trước ống kính.

Nhưng bạn có tự tò mò rằng nếu Hòa Minzy trang điểm nhạt và làm tóc "xì tin" thì thế nào chưa? Đây chính là câu trả lời.

Khỏi tô trát cầu kỳ, Hòa Minzy đẹp kiểu thanh thuần thế này mới khiến người ta mê mẩn - Ảnh 3.

Vẫn là Hòa Minzy, vẫn là chị cả nhà Hoa dâm bụt nhưng khi tô trát nhẹ nhàng, cô lại cuốn hút theo cách rất riêng. Một hình ảnh thanh thuần đúng chất gái đôi mươi.

Khỏi tô trát cầu kỳ, Hòa Minzy đẹp kiểu thanh thuần thế này mới khiến người ta mê mẩn - Ảnh 4.

Hình ảnh này, mới thực là khiến người ta phải động lòng.

Khỏi tô trát cầu kỳ, Hòa Minzy đẹp kiểu thanh thuần thế này mới khiến người ta mê mẩn - Ảnh 5.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm