Khỏi bàn cãi gì nữa, đây chính là những loại bạn cùng phòng xứng đáng bị cho ra ở 1 mình!

Bạn phòng bên, Theo Helino 20:55 04/10/2018

Sinh viên vì không có tiền mới phải ở "nhiều mình" cho đỡ tốn kém, thế nhưng cứ share phòng là gặp phải bạn cùng phòng không thể chấp nhận nổi.

Chưa bao giờ câu chuyện về những đứa bạn cùng phòng được mang ra bàn tán nhiều như vậy trong những ngày này. Từ những người chuyên đem người yêu về làm chuyện "chướng tai gai mắt" trước mặt, biến phòng trọ thành nhà nghỉ, đến những cô nàng ra ngoài lồng lộn phấn son và về phòng ở bẩn không ai chịu được, rồi những kẻ chỉ thích dùng đồ người khác 1 cách tự nhiên không hỏi ai...

Cũng chính vì thế, 1 status chia sẻ về những thể loại bạn cùng phòng khó chịu giữa tâm bão đã nhận được hàng nghìn sự đồng tình từ dân mạng.

Có bạn cùng phòng ở bẩn như thế này liệu có sống nổi không?

"Vì đã không còn ở với nhau nên mình viết status này nhằm giải tỏa nỗi niềm cũng như phần nào có thể cảnh tỉnh bạn, cô bạn TỪNG Ở TRỌ CÙNG ạ.

Các đặc điểm bạn cùng phòng của mình như sau:

1. Vay tiền không bao giờ trả.

2. Bát ăn xong 1 tuần vẫn không rửa! Nhà không bao giờ dọn, chả khác gì bãi rác thế mà bạn vẫn ăn ngủ bình thường, tận hưởng cuộc sống không được thơm tho lắm cùng gián và chuột.

3. Mình mua đồ ăn về còn chưa kịp động bạn đã ăn tự nhiên như đồ bạn mua.

4. Bạn thích dùng đồ mình dùng chẳng xin phép, từ quần áo đến phấn son, sữa tắm, dầu gội đầu!

5. Tiền nhà không nộp, tiền điện không đóng, lần nào gặp chủ nhà cũng bị nhắc nộp tiền mà trong khi không phải do mình. Hôm trước mượn nợ mình 200k mà ngay hôm sau vẫn có thể hồn nhiên khoe cái váy 750k mới mua.

6. Nếu làm hỏng hay mượn đồ người khác mà làm mất thì phải đền cho người ta, hay ít nhất cũng xin lỗi. Nhưng mà bạn thực sự đã khiến mình mở rộng tầm mắt, đã giúp mình biết rằng hóa ra cái phép lịch sự tối thiểu đó không phải ai cũng làm được!"

Khỏi bàn cãi gì nữa, đây chính là những loại bạn cùng phòng xứng đáng bị cho ra ở 1 mình! - Ảnh 2.

Chơi thân với nhau thì đừng nên ở trọ với nhau nhé

Sinh viên, đâu phải ai cũng có tiền ở riêng 1 mình, phải share phòng cho bạn bè để còn có tiền trang trải những chi phí khác. May mắn thì gặp được đứa bạn cùng phòng dễ chịu, còn không ngậm bồ hòn làm ngọt, sống chung với lũ nếu gặp những thể loại trên. Nhưng tức nước vỡ bờ, 1 khi đã không chịu được nữa thì đành nói với nhau câu chia tay vậy!

Dưới status này, hàng trăm dân mạng đã thi nhau vào chia sẻ câu chuyện của mình, hóa ra không chỉ 1 mà rất nhiều người gặp phải bạn cùng phòng không thể nào chấp nhận được.

Xuan Nguyen: "Ngày trước mình cũng ở cùng 1 đứa kiểu vậy, còn nợ tiền đến giờ không trả."

Nguyễn Nam Tùng Lâm: "Cho bạn vay xong mất bạn và mất luôn cả tiền."

Huyền Bo: "Tính xấu của tớ là ngủ lúc người ta thức và thức lúc người ta ngủ. Vậy nên trước giờ toàn ở một mình cho đỡ ảnh hưởng."

Nguyễn Trung Hiếu: "Ở một mình thì tốn kém. Ở chung lại toàn gặp những người nói thì hay mà sống chẳng ưa nổi."

Còn bạn, bạn cùng phòng của bạn thế nào?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 39 người chết ở Anh: Gia đình các nạn nhân tự chi trả kinh phí đưa thi hài về nước.

    Sau khi nhận được công văn từ Bộ Ngoại giao, 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã lấy ý kiến, nguyện vọng của các gia đình về phương án đưa các thi thể từ Anh về nước.
  • Đọc thêm