Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ

L.T, Theo Helino 12:50 11/07/2019

Sự việc xảy ra khiến những người chứng kiến không khỏi thót tim, run sợ.

Theo Daily mail, sự việc xảy ra vào ngày 3/7 tại cầu thang cuốn ở nhà ga Cuipingshan, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Camera an ninh tại nhà ga cho thấy khi một nhóm người bước lên thang cuốn thì người đàn ông mặc áo phông trắng họ Li đột nhiên bị mất thăng bằng và ngã ngửa người về phía sau. Đúng lúc đó, có một người phụ nữ đang bế con gái đứng ngay ở bậc dưới. Vì tình huống quá bất ngờ nên đứa trẻ bị rơi khỏi tay mẹ. Người phụ nữ và hai người họ hàng khác cũng bị ngã nhưng vẫn cố gắng với tay đỡ đứa trẻ.

Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ - Ảnh 1.
Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ - Ảnh 2.

Ông Li bất ngờ bị ngã ngửa khi mới bước lên thang cuốn.

Khoảnh khắc khiến nhiều người thót tim khi đứa trẻ rơi khỏi tay mẹ.

Một nhân viên bảo vệ đứng gần đó chứng kiến sự việc nên lập tức chạy lại ấn nút dừng thang cuốn và báo cho dịch vụ khẩn cấp.

Được biết, người phụ nữ tên Jiang bị thương nhẹ ở chân, con gái 5 tháng tuổi của cô cũng may mắn không bị thương quá nặng sau tai nạn bất ngờ. Còn người đàn ông họ Li thì bị thương ở lưng, cả 3 người đều đang được điều trị tại bệnh viện.

Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ - Ảnh 4.
Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ - Ảnh 5.
Khoảnh khắc thót tim: Mẹ làm rơi con gái 5 tháng tuổi trên thang cuốn đang chạy, cả loạt người ngã nhào theo để đỡ đứa trẻ - Ảnh 6.

Những người đứng trên thang cuốn cũng bị ngã theo.

Sau sự việc, ông Li cho biết do ông vô tình nắm trượt vào tay vịn cầu thang bên cạnh thang cuốn nên bị mất thăng bằng và ngã ngửa. Gia đình cô Jiang quyết định theo dõi vết thương trong ba ngày trước khi thảo luận về phương án bồi thường. Tuy nhiên sau đó, cả 2 mẹ con đều hoàn toàn bình phục nên không yêu cầu ông Li phải đền bù.

Mới đây, ngày 5/7, một em bé 2 tuổi gần như suýt bị mất cánh tay phải sau khi bị kẹt vào thang cuốn tại 1 trung tâm thương mại ở thành phố Nguyên Giang, tỉnh Hồ Nam. Lực lượng cứu hộ được gọi tới và mất 45 phút mới giải cứu được bé trai.

(Nguồn: DM)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm