Khoảnh khắc lú lẫn của Park Bom: Nhét hoa tai thay vì tai nghe, đến lúc phát hiện ra thì "mỗi người một nơi"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 18/06/2019

Sân khấu từ 3 tháng trước của Park Bom bất ngờ "gây bão" trên một trang cộng đồng trực tuyến ở Hàn Quốc chỉ vì hành động dễ thương của cô.

Park Bom từ trước đến nay đã được biết đến là người 4D (suy nghĩ độc đáo, tính cách có phần lập dị và khó hiểu) kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ cho đến nay. Trong buổi diễn trên "M Countdown" với "Spring" ngày 21/3, cô đã làm một việc mà chỉ có Park Bom mới dám làm.

Live "Spring" – Park Bom (ft. Eunji of Brave Girls) ["M Countdown" 21/3]

Ở phần đầu màn trình diễn, Park Bom đã lú lẫn khi cố gắng nhét đôi bông tai đang lủng lẳng vào tai thay vì chiếc tai nghe in-ear. Sau lần đầu không thành công, cô vẫn tiếp tục thử lại thêm một lần nữa.

Park Bom nhầm bông tai thành tai nghe và cố gắng nhét vào tai

Sau 2 lần thất bại, Park Bom cũng nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình rồi cười trừ trên sân khấu. Đến lúc làm đúng rồi thì cô lại vô tình làm rơi bông tai xuống đất khiến cả 2 "mỗi người một nơi". Sau sự cố bất ngờ, cựu thành viên 2NE1 tiếp tục trình diễn như chưa có gì xảy ra.

Park Bom nhìn thấy bông tai rớt xuống đất và tiếp tục hát

Dù cho sân khấu đã diễn ra cách đây 3 tháng nhưng clip này vừa được cư dân mạng "đào mộ" và đăng tải lên Daum Cafe. Sau "Spring", Park Bom có phát hành album tái bản "re:BLUE ROSE" hồi đầu tháng 5 gồm bài chủ đề "4:44" kết hợp với Wheein (MAMAMOO) nhưng không gây tiếng vang lớn.

MV "4:44" – Park Bom (ft. Wheein of MAMAMOO)

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Choiza bạn trai cũ của Sulli cuối cùng đã lên tiếng: "Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt"

    Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.
  • Đọc thêm