Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng

L.T, Theo Helino 11:52 12/05/2019

Người phụ nữ đang đứng thư giãn trên vỉa hè thì chiếc ôtô lao tới, húc đổ cột đèn giao thông, tông thẳng lên vỉa hè ngay sát vị trí cô đứng.

Toàn bộ sự việc được camera giám sát của nhà dân bên đường ghi lại được. Một người phụ nữ ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, phía đông bắc Trung Quốc đã thoát chết trong gang tấc sau khi một chiếc taxi mất kiểm soát đâm vào lề đường cách cô chỉ đúng vài cm.

Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo Dailymail, người phụ nữ là nhân viên của một cửa hàng nằm trên con phố này. Buổi sáng hôm 8/5 mới đây, người phụ nữ này đi ra vỉa hè để đứng duỗi chân, tập thể dục thả lỏng gân cốt thì bất ngờ một chiếc xe taxi lao tới, húc đổ cột đèn giao thông, tông thẳng lên vỉa hè ngay sát vị trí cô đứng.

Chỉ cần đứng chếch sang bên phải khoảng 1m nữa thôi thì có lẽ người phụ nữ đã bị chiếc xe tông thẳng vào người. May mắn là sau khi vụ việc xảy ra, người phụ nữ không bị bất kỳ thương tích nào.

Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng - Ảnh 2.
Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng - Ảnh 3.

Cảnh tượng khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất vì quá may mắn.

Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng - Ảnh 5.

Người phụ nữ giấu tên kể lại với phóng viên địa phương: "Tôi đang đứng sưởi nắng, duỗi chân thả lỏng cơ thể bên cạnh chiếc cột trên vỉa hè thì nghe thấy tiếng gì đó, quay lại thì thấy chiếc xe đang lao thẳng tới chỗ mình. Theo phản xạ, tôi tránh sang một bên. Ôi trời ơi tôi đã chạy. Sau đó tôi vẫn còn sợ, tôi thấy mình thật may mắn".

Khoảnh khắc khiến ai cũng phải cảm tạ trời đất: Ra vỉa hè sưởi nắng tập thể dục, người phụ nữ thót tim vì ô tô điên suýt lao trúng - Ảnh 6.

Chiếc taxi đâm bẹp xe xích lô rồi mới dừng lại sau một xe tải.

Sau khi suýt tông vào người phụ nữ, chiếc taxi đâm vào bê tông, quay sang hướng khác, húc một chiếc xích lô đang đỗ và kịp dừng lại sau một xe tải. Tài xế taxi không bị thương nặng sau tai nạn. Các nhân chứng cho biết chiếc taxi đã va chạm với một xe con khác ở ngã tư nên mất kiểm soát.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm