Khoảnh khắc gợi nhắc tuổi thơ của 8X, 9X đời đầu: Bằng Kiều hội ngộ những ban nhạc nổi tiếng Vpop Chìa khóa vàng, 3A, Tick tick tak

Linh San, Theo Helino 10:38 05/09/2018

Bằng Kiều đã có dịp hội ngộ cùng những thành viên của các ban nhạc nổi tiếng Vpop thập niên 90 như Chìa khóa vàng, 3A, Tick tick tak tại Mỹ.

Trên Facebook cá nhân, Bằng Kiều thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hội ngộ với những gương mặt đình đám làng nhạc Việt một thời. "Chìa khoá vàng, Hoa sữa, 3A, Tick tick tak, Tây Hồ gặp nhau giữa trời thu Cali" - Bằng Kiều chia sẻ. 

Đối với công chúng, những nhóm nhạc kể trên không phải cái tên xa lạ. Vào những năm của thập niên 90, các nhóm nhạc này đã khiến Vpop "chao đảo" với những bản hit đình đám và là kí ức gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8X, 9X đời đầu. Hiện tại, hầu hết những thành viên của Chìa khoá vàng, Hoa sữa, 3A, Tick tick tak, Tây Hồ đều đã có cuộc sống riêng và định cư bên nước ngoài. Trong ảnh, dễ dàng nhận ra một số gương mặt quen thuộc như Huy MC hay vợ chồng Việt Hương.

Khoảnh khắc gợi nhắc tuổi thơ của 8X, 9X đời đầu: Bằng Kiều hội ngộ những ban nhạc nổi tiếng Vpop Chìa khóa vàng, 3A, Tick tick tak - Ảnh 1.
Khoảnh khắc gợi nhắc tuổi thơ của 8X, 9X đời đầu: Bằng Kiều hội ngộ những ban nhạc nổi tiếng Vpop Chìa khóa vàng, 3A, Tick tick tak - Ảnh 2.

Bằng Kiều hội ngộ những gương mặt đình đám làng nhạc Vpop một thời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: "Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát"

    Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn 3 tỷ đồng gây chấn động dư luận ở Thái Nguyên.
  • Đọc thêm