Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật hẹn hò với du khách Mỹ, trước khi nhiều phần thi thể cô được tìm thấy trong rừng

Skye, Theo Helino 09:04 28/02/2018

Một đoạn video đã ghi lại được cảnh người phụ nữ Nhật Bản hẹn hò với du khách Mỹ; vài ngày trước khi người ta tìm thấy một chiếc đầu trong vali tại nhà anh ta và nhiều phần thi thể của cô ở trong rừng. Được biết, đây là khoảnh khắc cuối cùng người ta nhìn thấy cô xuất hiện.

Trong những diễn biến mới nhất của vụ án một du khách Mỹ sát hại người phụ nữ Nhật Bản, giấu phần đầu trong căn hộ cho thuê tại Osaka, Nhật và phi tang nhiều phần thi thể trong rừng, cảnh sát đã phát hiện đoạn video cuối cùng ghi lại cảnh tượng người phụ nữ này đi với nghi phạm giết người.

Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật Bản trước khi bị sát hại.

Trước đó, người phụ nữ 27 tuổi đã nói với bạn bè mình rằng cô chuẩn bị đi gặp một người đàn ông mà cô quen qua ứng dụng hẹn hò. Camera an ninh gần nhà ga JR Morinomiya Station, thành phố Osaka, đã ghi lại được cảnh Yevgeniy Vasilievich Bayraktar - nghi phạm trong vụ việc, đi cùng với một người phụ nữ được cho là nạn nhân của hắn, vào khoảng nửa đêm ngày 16/2 trước khi 2 người tiến vào căn hộ.

Đoạn camera an ninh không quay được cảnh cô rời khỏi căn hộ. Tuy nhiên, hình ảnh Yevgeniy đi ra rồi đi về xuất hiện khá nhiều lần trong video, cảnh sát cho biết. Khu căn hộ mà Yevgeniy ở thuộc quận Nishinari - một trong những điểm du lịch tại thành phố Osaka. 

Theo tờ Asahi Shimbun, người đàn ông này đang bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành thẩm vấn. Ban đầu, Yevgeniy Vasilievich Bayraktar một mực chối bỏ việc liên quan tới cái chết của cô gái. Tuy nhiên sau đó, hắn ta đã thú nhận việc giết người và phi tang xác. 

Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật hẹn hò với du khách Mỹ, trước khi nhiều phần thi thể cô được tìm thấy trong rừng - Ảnh 2.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm