Khổ như diễn viên Anh Đức, đi show thì bị "dìm hàng" không thương tiếc, không đi cũng bị bạn thân Trấn Thành réo tên

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 17:05 07/08/2018

Anh Đức chính là một nhân vật đáng thương nhất trong mọi nhóm bạn, chỉ nhìn thấy mặt thôi là người ta đã muốn trêu, muốn "dìm hàng", bắt nạt đùa vui rồi!

Đây quả thật là một câu chuyện buồn. Một câu chuyện buồn, đầy đáng thương của diễn viên Anh Đức nhưng khán giả cũng không biết phải làm sao để cứu được anh ấy...

Bởi vì bên cạnh nỗi buồn dành cho Anh Đức thì khán giả lại thấy... buồn cười nhiều hơn. Rằng nếu ai theo dõi các show truyền hình có sự góp mặt của diễn viên Anh Đức, Trấn Thành hay Trường Giang, thậm chí là bất kì ai quen biết với Anh Đức đều sẽ nhận ra một điểm chung giữa những người xung quanh nam diễn viên này.

Đó là họ đều rất thích và hoàn toàn có khả năng trêu đùa, dìm hàng đến vạn tiễn xuyên tâm Anh Đức luôn. Nhờ có những người bạn thân như Trấn Thành, mà Anh Đức đã trở thành khách mời gameshow đáng thương nhất showbiz Việt luôn rồi. Cùng với đó là danh tiếng "xấu", "ế" vang vọng bốn phương.

Anh Đức - Khách mời bị "dìm hàng" nhiều nhất trong các show

Nếu trong nhóm bạn có một đứa bạn mà chỉ cần nhìn thôi đã làm bạn muốn buông ra một câu trêu đùa, dìm hàng nó, thì đấy chính là Anh Đức. Một đứa bạn hiền lành, cam chịu, luôn xuề xoà trước những lời châm chọc của bạn bè, thì hỡi ôi, Anh Đức chính là hiện thân!

Còn Trấn Thành, chính là một người bạn luôn dành cả tâm tư lo lắng cho bạn mình, cùng với đó là sẵn sàng buông lời "cay nghiệt" bóc mẽ người bạn ấy. Càng thân càng thích kể tội và nói xấu nhau, Trấn Thành và Anh Đức chính là một cặp bạn thân như thế...

Một nam diễn viên qua lời "rao bán" của Trấn Thành từ show nọ sang đến show kia thì thành ra mất giá như thế này đây:


Khoảnh khắc này người ta thường gọi một cách cay đắng là "bạn thân phản bội"...


Mặc dù bị chê xấu nhưng biết làm sao đây khi Anh Đức không thể nào phản kháng, vì dù có phũ phàng nhưng đó là sự thật?!!


Đừng vội mừng khi ai đó nâng mình lên... Bởi vì họ nâng lên để dìm mình xuống cho sâu hơn mà thôi!!

Tin ai chứ Anh Đức lại đi tin Hoà Minzy...

... để rồi nhận về sự đắng cay trong ngọt ngào như thế này!


Rồi khi bị dồn nén nhiều, "chú cừu" Anh Đức cũng có lúc phẫn nộ mà bùng lên đó! Nhưng chỉ tiếc rằng nghe nó thật yếu ớt làm sao, càng làm khán giả thấy đáng yêu với sự phản ứng của Anh Đức...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoạ sĩ Lê Linh chính thức thắng kiện, là tác giả duy nhất của bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt"

    HĐXX chính thức tuyên án công nhận Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng trong Thần đồng đất Việt.
  • Đọc thêm