Khi "vũ trụ gái xinh" đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để "mua vui"

Super June, Theo Helino 19:17 08/07/2019

Hiếm khi mới thấy cả dàn gái xinh đình đám như Khả Ngân, Salim, Helly Tống, Jolie Nguyễn, Hoàng Yến Chibi cùng đọ sắc trong một khung hình như thế này lắm!

Thỉnh thoảng, dân tình lại có dịp xôn xao khi "vũ trụ gái xinh" đụng mặt nhau ở một sự kiện nào đó rồi xuất hiện cùng nhau trong một khung hình. Tại sao phải xôn xao? Thì bàn tán, so sánh xem ai xinh đẹp, lộng lẫy với thần thái, khí chất hơn người chứ sao!

Mới đây Khả Ngân cùng với Salim, Helly Tống, Hoàng Yến Chibi, Jolie Nguyễn đã được dịp tụ hội trong một show thời trang. Nhìn ảnh chụp chung của họ thì chỉ có thể nói là "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" vì ai cũng xinh tươi, rạng rỡ.

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 1.

Helly Tống - Khả Ngân - Jolie Nguyễn: Ai cũng xinh đẹp với khí chất ngời ngời

Helly Tống vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, thanh nhã trong khi Jolie Nguyễn kiêu kì, sang chảnh như một nàng công chúa đúng nghĩa. Salim trông khá lạ lẫm nhưng vẫn đủ 10 điểm cuốn hút bởi sự cá tính, lạnh lùng. Để mà chọn ra ai là người xinh đẹp, nổi bật hơn thì cũng đau đầu lắm đấy chứ không đùa được đâu!

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 2.

Để ý Khả Ngân nhé, mới giây trước còn tỏ vẻ thần thái thế này...

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 3.

... giây sau đã "làm lố" ngay được

Tuy nhiên, có lẽ spotlight đã nghiêng chút xíu về phía Khả Ngân với những màn tự làm mặt xấu của cô nàng. Mới giây trước còn posing lạnh lùng ra vẻ sang chảnh rất gì và này nọ thì phút sau Khả Ngân đã "trở mặt" với đủ biểu cảm tự dìm ngay được ấy! Thôi thì để nổi bật giữa 1 rừng người đẹp, Khả Ngân lùi bước về phía sau diễn mặt xấu là "toả sáng" ngay thôi mà!

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 4.

Thu hút sự chú ý của ống kính vì biểu cảm siêu hài hước

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 5.

Vui quá nè các chế ơi!

Khi vũ trụ gái xinh đọ sắc trong một khung hình: Khả Ngân bất ngờ chiếm spotlight với màn tự làm mặt xấu để mua vui - Ảnh 6.

Helly Tống rất xinh nhưng Khả Ngân mới chiếm spotlight vì ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá kia!

Hiện tại, những hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhiều người đã để lại nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của dàn hot girl và cũng không quên bày tỏ rằng họ đã phì cười vì loạt biểu cảm của Khả Ngân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm